BEAUTY & SMART | FACE SKIN

รวมพลคนมีเส้น

4Jul16 15.20 Food

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) จัดรายการส่งเสริมการขาย ภายใต้ชื่อ รวมพลคนมีเส้น ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า เซ็นทรัลพลาซา บางนา เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ และเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ระหว่าง1 กรกฎาคม – 14 สิงหาคม 2559 (45 วัน) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์และกระตุ้นยอดขายให้กับทางร้านค้าโดยเชิญชวนผู้ถือบัตรเครดิต/เดบิตไทยพาณิชย์นอกเหนือจากลูกค้าทั่วไปให้มาใช้บริการที่ร้านค้าของท่าน
ทางบริษัทฯ จึงใคร่ขอเรียนเชิญร้านค้าของท่านเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายในครั้งนี้ โดยการมอบสิทธิพิเศษอาทิ ส่วนลด หรือ สิทธิพิเศษอื่นๆ โดยเฉพาะเมนูที่มีเส้นเป็นส่วนประกอบในช่วงเวลาดังกล่าวให้แก่ผู้ถือบัตรเครดิต/เดบิตไทยพาณิชย์

รายละเอียดโปรโมชั่น
Tier1: รับส่วนลดหรือสิทธิพิเศษเมื่อซื้อเมนู “เส้น” จากร้านค้าทีร่วมรายการ*
Tier2: รับฟรี Cooking Wear จำนวน 1 ชุด เมื่อทานอาหารภายในศูนย์ฯ ครบ 1,000 บาท
สำหรับผู้ถือบัตรบัตรเครดิต/เดบิตไทยพาณิชย์ที่ใช้จ่ายผ่านบัตร**
รับฟรี Cooking Wear จำนวน 1 ชุด เมื่อทานอาหารภายในศูนย์ฯ ครบ 1,200 บาท
สำหรับลูกค้าทั่วไป**
Tier3: เมื่อใช้บัตรเครดิต SCB ชำระค่าอาหารทุกร้านในสาขาที่ร่วมรายการ (ยกเว้น CentralWorld) ครบทุก 1,000 บาท
ต่อเซลล์สลิป รับคะแนนสะสมพิเศษ เพิ่มรวมเป็น 10 เท่า หรือ รับเครดิตเงินคืนเพิ่มรวมเป็น 3% (สำหรับบัตรเครดิต
SCB Family Plus)
* สำหรับสาขา CentralWorld รับบัตรกำนัล Central 100 บาท เมื่อทานครบทุก 1,000 บาท ต่อเซลล์สลิป

Tier4: พิเศษทุกวันจันทร์และอังคาร รับฟรี บัตรชมภาพยนต์ในเครือ Major Cineplex จำนวน 50 ท่านแรก (1ใบ/ท่าน/วัน)
เฉพาะสาขา เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า เซ็นทรัลพลาซา บางนา และเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์

*• ตรวจสอบรายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ จุดขาย
**• สามารถรวบรวมใบเสร็จ (เฉพาะร้านอาหาร) ภายในวันและสาขาเดียวกัน • สงวนสิทธิ์เฉพาะใบเสร็จที่ออกโดยเครื่องแคชเชียร์หรือใบกำกับภาษีและใบเสร็จรับเงินที่ถูกต้องเท่านั้น • ไม่รวมใบเสร็จจากห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล โรบินสัน เซน ท็อปส์ มาร์เก็ต เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ พาวเวอร์บาย ซูเปอร์สปอร์ต บีทูเอส โฮมเวิร์ค ออฟฟิศเมท และร้านค้าอื่นๆ ที่ไม่ใช่ร้านอาหาร • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์เฉพาะใบเสร็จที่สามารถตรวจสอบได้ และเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนดเท่านั้น • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและสิทธิประโยชน์ต่างๆ ตามความเหมาะสม รวมถึงความผิดพลาดในการพิมพ์ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า • ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือสินค้าอื่นๆ ได้ • จำกัดการแลกของสมนาคุณแต่ละรายการอย่างละ 1 สิทธิ์/ท่าน/วัน • สงวนสิทธิ์ในการเลือกของสมนาคุณ • สินค้ามีจำนวนจำกัดหรือจนกว่าสินค้าจะหมด

*/** • ระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย วันที่ 1 กรกฎาคม – 14 สิงหาคม 2559 (45 วัน) • สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า • สอบถามเพิ่มเติมที่ CPN Call Center โทร. 02-021-9999 หรือ www.centralworld.co.th www.CentralPlaza.co.th www.centralfestival.co.thSCB รวมพลคนมีเส้น @CentralWorld
ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม – 14 เมษายน 2559 (45 วัน)

Mechanic:
สิทธิพิเศษ บัตรเครดิต SCB ที่ร้านอาหารในศูนย์การค้า CentralWorld

ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต SCB ทุกร้านอาหารในศูนย์การค้า CentralWorld ครบทุก 1,000 บาท ต่อเซลล์สลิป รับบัตรกำนัล Central มูลค่า 100 บาท

พิเศษ! รับบัตรกำนัล Central เพิ่มเป็น 200 บาท เมื่อรับประทาน ครบทุก 1,000 บาท ต่อเซลล์สลิปในวันเสาร์ (จำกัด 30 ท่านแรก/วัน)

*เงื่อนไข
•สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตไทยพาณิชย์เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ที่ร้านอาหารในศูนย์การค้า CentralWorld ทุกวันอาทิตย์ - วันศุกร์ ที่ ครบทุก 1,000 บาท ต่อเซลล์สลิป รับบัตรกำนัล Central มูลค่า 100 บาท ต่อการใช้จ่ายที่ครบทุก 1,000 บาท ต่อเซลล์สลิป โดยผู้ถือบัตรต้องนำใบเสร็จรับเงินพร้อมเซลล์สลิปมาลงทะเบียนที่จุดลงทะเบียนของธนาคารที่หน้าร้านโมโม พาราไดซ์ ชั้น 7 และจำกัดการมอบบัตรกำนัล สูงสุด 200 บาทต่อท่านต่อวัน
•สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตไทยพาณิชย์เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ที่ร้านอาหาร ในศูนย์การค้า CentralWorld เฉพาะทุกวันเสาร์ ครบทุก 1,000 บาท ต่อเซลล์สลิป รับบัตรกำนัล 200 บาท โดยผู้ถือบัตรต้องนำใบเสร็จรับเงินพร้อมเซลล์สลิปมาลงทะเบียนที่จุดลงทะเบียนของธนาคารที่หน้าร้านโมโม พาราไดซ์ ชั้น 7 จำนวน 30 ท่านแรกต่อวันเท่านั้น และจำกัดการมอบบัตรกำนัล สำหรับทุกวันเสาร์สูงสุด 400 บาทต่อท่านต่อวัน (สำหรับผู้ถือบัตรที่ใช้จ่ายและลงทะเบียนตามเงื่อนไขในวันเสาร์ท่านที่ 31 เป็นต้นไป จะเข้าเงื่อนไขรับบัตรกำนัล เหมือนในทุกวันอาทิตย์ – ศุกร์)
•ระยะเวลาส่งเสริมการขาย ระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม – 14 เมษายน 2559 (45 วัน)
•ผู้ถือบัตรต้องลงทะเบียนในวันเดียวกันกับวันที่ใช้จ่ายตามที่ปรากฏบนเซลล์สลิปเท่านั้น และเซลล์สลิปที่แลกรับสิทธิแล้ว ไม่สามารถนำมาใช้ได้อีก
•จำกัดการมอบบัตรกำนัล สูงสุด 1,200 บาทต่อท่านตลอดรายการส่งเสริมการขายนี้
•รายการใช้จ่าย Take Away และ Food court และการเติมเงินเข้าบัตร Starbucks ไม่ร่วมรายการ
•เงื่อนไขการใช้บัตรกำนัลเป็นไปตามที่ห้างกำหนด
•ธนาคารไม่ต้องรับผิดชอบในความเสียหาย ล่าช้า และ/หรือเหตุอื่นใดอันเกิดขึ้นจากการให้บริการใด ๆ ของการใช้บัตรกำนัลใด ๆ ทั้งสิ้น
•ไม่สามารถโอนสิทธิ หรือแลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสดหรือสิ่งอื่นได้
•ธนาคารมีสิทธิเปลี่ยนแปลงกติกา เงื่อนไข ข้อกำหนด ระยะเวลา สิทธิประโยชน์ต่างๆ และยกเลิกรายการส่งเสริมการขายนี้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
•กรณีมีข้อพิพาทให้ถือคำตัดสินของธนาคารเป็นที่สุด
•สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ SCB Call Center 02-777-7777
รับคะแนนสะสมพิเศษ เพิ่มรวมเป็น 10 เท่า ทุกร้านอาหาร
ในศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า เซ็นทรัลพลาซา บางนา เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ
และเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์
1 ก.ค. 59 – 14 ส.ค. 59

รับคะแนนสะสมพิเศษ เพิ่มรวมเป็น 10 เท่า เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ในร้านอาหารทุกร้านในศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า เซ็นทรัลพลาซา บางนา เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ และเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ครบทุก 1,000 บาทต่อเซลล์สลิป ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. 59 – 14 ส.ค. 59

(คำนวนยอดใช้จ่ายสูงสุด 5,000 บาทต่อท่านต่อ 1 ศูนย์การค้าตลอดโปรแกรม)
** บัตรเครดิต SCB Ultra Platinum, SCB Platinum VISA ไม่ร่วมรายการ

*ข้อกำหนดและเงื่อนไขการให้คะแนนสะสมพิเศษ

1.สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตไทยพาณิชย์เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ทุกประเภทที่ร้านอาหารในศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาปิ่นเกล้า เซ็นทรัลพลาซา บางนา เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ และเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ครบทุก 1,000 บาท ต่อเซลล์สลิป นำใบเสร็จรับเงินพร้อมเซลล์สลิปมาลงทะเบียนที่จุดลงทะเบียนที่ธนาคารกำหนด เพื่อรับคะแนนสะสมเพิ่มรวมเป็น 10 เท่า ดังนี้
(1) สำหรับบัตรเครดิต SCB PRIVATE BANKING, SCB FIRST, SCB Platinum Limited, SCB BEYOND และ SCB Sansiri Platinum ทุกการใช้จ่าย 20 บาท รับคะแนนสะสม 2 เท่า (เท่ากับ 2 คะแนน) และรับคะแนนสะสมพิเศษเพิ่มอีก 8 เท่า (เท่ากับ 8 คะแนน)
(2) สำหรับบัตรเครดิต ประเภทอื่นๆ ที่นอกเหนือจากข้อ (1) ทุกการใช้จ่าย 25 บาท รับคะแนนสะสม 1 เท่า (เท่ากับ 1 คะแนน) และรับคะแนนสะสมพิเศษเพิ่มอีก 9 เท่า (เท่ากับ 9 คะแนน)

2.บัตรเครดิต SCB Family Plus รับเงินคืนปกติ 1% (เงื่อนไขรับเงินคืนปกติเป็นไปตามสิทธิปกติของบัตร Family Plus) และรับเงินคืนพิเศษจากรายการส่งเสริมการขายนี้เพิ่มอีก 2%

3.รายการใช้จ่าย Take Away และ Food court และการเติมเงินเข้าบัตร Starbucks ไม่ร่วมรายการ

4.จำกัดยอดการใช้จ่ายที่เข้าเงื่อนไขการคำนวนคะแนนสะสมพิเศษหรือเงินคืนพิเศษรวมทุกประเภทบัตร ภายใต้ชื่อ – สกุลเดียวกัน สูงสุดไม่เกิน 5,000 บาท ต่อ 1 ศูนย์การค้า ตลอดระยะเวลารายการส่งเสริมการขายนี้

5.ยอดใช้จ่ายสะสมในส่วนที่ไม่ครบ 1,000 บาทต่อเซลล์สลิป จะไม่นำมาคำนวณคะแนนสะสมพิเศษ

6.โดยธนาคารจะรวมยอดใช้จ่ายทุก 1,000 บาท ของทุกบัตรภายใต้ชื่อ-นามสกุลเดียวกัน และคืนคะแนนสะสมพิเศษ หรือเงินคืนพิเศษเข้าบัตรที่ทำรายการตามลำดับของวันที่ใช้จ่าย

7.คะแนนสะสมพิเศษ หรือเงินคืนพิเศษ จะโอนเข้าบัญชีบัตรภายในวันที่ 14 กันยายน 2559

8.โปรแกรมนี้บัตรเครดิต SCB Ultra Platinum, SCB Platinum VISA ไม่ร่วมรายการ

9.คะแนนสะสมพิเศษ หรือเงินคืนพิเศษ ไม่สามารถโอนสิทธิให้ผู้อื่น หรือแลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสดหรือสิ่งอื่นได้

10.จุดลงทะเบียนที่กำหนด ดังนี้

1. เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า บริเวณชั้น 1 (หน้าร้าน Jaspal)
2. เซ็นทรัลพลาซา บางนา บริเวณชั้น 1 (หน้าร้าน Jaspal)
3. เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ บริเวณชั้น 1 (หน้าร้าน Jaspal)
4. เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ บริเวณชั้น 1 (หน้าร้าน Esprit)

11.ผู้ถือบัตรต้องลงทะเบียนในวันเดียวกันกับวันที่ใช้จ่ายตามที่ปรากฏบนเซลล์สลิปเท่านั้น และเซลล์สลิปที่แลกรับสิทธิแล้ว ไม่สามารถนำมาใช้ได้อีก

12.ไม่สามารถโอนสิทธิ หรือแลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสดหรือสิ่งอื่นได้

13.ผู้ถือบัตรที่ได้รับคะแนนสะสมพิเศษจะต้องมีสถานะบัตรเป็นปกติ มีประวัติการชำระเงินที่ดี ไม่ผิดนัดชำระเงินตามข้อกำหนดของธนาคาร และไม่เคยฝ่าฝืน และ/หรือ ละเมิดข้อบังคับ และ/หรือ เงื่อนไขใด ๆ ของการเป็นผู้ถือบัตรเครดิตของธนาคาร อยู่จนถึงขณะรับคะแนนสะสมพิเศษ ทั้งนี้ ธนาคารมีสิทธิเรียกคืนคะแนนสะสมพิเศษ ในกรณีที่ตรวจพบในภายหลังว่าผู้ถือบัตรที่ได้รับคะแนนสะสมพิเศษดังกล่าว มีคุณสมบัติไม่ถูกต้องครบถ้วนหรือไม่ปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด

14.ธนาคารมีสิทธิเปลี่ยนแปลงกติกา เงื่อนไข ข้อกำหนด ระยะเวลา สิทธิประโยชน์ต่างๆ และยกเลิกรายการส่งเสริมการขายนี้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

15.กรณีมีข้อพิพาทให้ถือคำตัดสินของธนาคารเป็นที่สุด

16.สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ SCB Call Center 02-777-7777


top
close