คนรักกีฬาหัวใจสปอร์ตน่าจะคุ้นเคยกันดีกับ ASICS แบรนด์อุปกรณ์สำหรับการออกกำลังกายชั้นนำระดับโลก ที่พร้อมสำหรับการใส่ออกกำลังกายหรือใส่ในชีวิตประจำวัน ก็ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เรียกได้ว่าครบเครื่องทั้งฟังก์ชั่นและแฟชั่น แวะมาดูกันได้ที่เซ็นทรัลเวิลด์

สำหรับสาขาของ ASICS ภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์นี้ ยังคงคอนเซ็ปต์การตกแต่งที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นและเรียบง่ายตามเอกลักษณ์ของญี่ปุ่น เน้นการจัดวางสินค้าเพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกชมและทดลองสวมใส่ได้อย่างสะดวกสบาย และตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านรองเท้าวิ่งกับเทคโนโลยี 3-D Foot-Scanning อุปกรณ์วิเคราะห์ลักษณะเท้าที่จะช่วยให้คุณเลือกรุ่นรองเท้าที่เหมาะสมกับเท้ามากที่สุด หมดปัญหาสำหรับคนเท้าแบน เท้าสั้น หรือเท้าโก่ง

ASICS ตอบย้ำความเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านรองเท้าออกกำลังกาย โดยได้แบ่งหมวดหมู่รองเท้าออกอีก 3 ประเภท เพื่อให้เหมาะกับการสวมใส่ในแต่ละสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็น Trail, Fast และ Easy ถ้าสังเกตดีๆ จะเห็นความแตกตองของรองเท้าแต่ละประเภท อย่างเช่น รุ่น Trail กับพื้นรองเท้าที่ช่วยยึดเกาะได้อย่างดีไม่ว่าพื้นผิวนั้นจะแห้งหรือเปียก เพราะรองเท้าสำหรับใส่ปีนเขาความปลอดภัยเป็นเรื่องสำคัญ ส่วนรุ่น Run จะมีรูปทรงที่เพรียวลมกว่า ฝั่งปลายของพื้นรองเท้าเชิดหน้าขึ้น เพื่อรับและส่งแรงในขณะวิ่งให้มีประสิทธิภาพ หรือจะเป็น รุ่น Easy ที่เพิ่มแผ่นยาง TPU เทคโนโลยีซิกเนเจอร์ที่ทาง Ascis คิดค้นขึ้นมาเพื่อความสบายในการสวมใส่ สมชื่อรุ่น Easy จริงๆ 

นอกจากนี้ภายในร้าน ASICS สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ยังมีส่วนของเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย อุปกรณ์เสริมต่างๆ สำหรับการออกกำลังกายและเล่นกีฬาอย่างครบวงจร ตอบโจทย์สายสปอร์ตแน่นนอน

Our World: ชั้น 3 โซน Eden