Fashion

Summer Aquaful life 2017 Mar,22 – Apr,30

สนุกสุดฮิพ ช้อปชิคซัมเมอร์ ซีพีเอ็น ชวนทุกท่านเปิดประสบการณ์ชีวิตรับซัมเมอร์ ช้อปความสุข สนุกสุดเหวี่ยง แบบ AQUAFUL LIFE

DA+PP Pop up Sale to 70%

DA+PP Pop up Sale to 70%  (16-26 March 2017) at 2nd Floor, Eden Zone CentralWorld

My Trust My Timberland

สัมผัสตำนานแห่งบูท ไปสู่การพัฒนาและพลิกโฉมเพื่อตอบโจทย์ทุกความไว้ใจ   กว่า 40 ปีที่ผ่านมา ชื่อของ “ทิมเบอร์แลนด์”(Timberland)  ณ ชั้น 3 โซน Eden ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ บริเวณร้านทิมเบอร์แลนด์ Flagship Store วันที่ 16 มี.ค.60

MEX&CO Make any road a runway

แม็กซ์ แอนด์ โค (MAX & Co) แบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำจากประเทศอิตาลี เปิดตัวแฟล็กชิพ สโตร์แห่งแรกในประเทศไทย ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยภายในร้านเน้นการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นด้วยโทนสีชมพูที่ดูอ่อนหวานนุ่มนวลที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น เรียบง่ายและเป็นกันเองเหมือนอยู่ในบ้านตามแบบฉบับอพาร์ทเมนท์ในเมืองมิลาน ซึ่งเสื้อผ้าในทุกคอลเลคชั่นนั้นเปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวและวัสดุคุณภาพที่ผ่านการคัดสรรพิเศษพร้อมด้วยคัตติ้งสุดเนี้ยบ รังสรรค์ออกมาเป็นลุคสาวชาวเมืองที่แอบซ่อนความโรแมนติกและความสนุกสนานเอาไว้ ซึ่งนับเป็นส่วนผสมที่มีเสน่ห์และเย้ายวนสำหรับสาวยุคใหม่

KAREN WALKER LOVE IS IN THE AIR!

KAREN WALKER LOVE IS IN THE AIR! แบรนด์สุดชิค สัญชาตินิวซีแลนส์ แบรนด์สุดซ่า แห่งแว่นตาระดับ iconic items ของเหล่าสาวก Celebrity ทั่วทุกมุมโลก

THOM BROWNE is Back @ VITREE 

THOM BROWNE is Back @ VITREE 1st Floor Groove zone.

COACH Spring 2017 Collection

สำหรับคอลเลคชั่น Spring 2017 ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสาวนักฝันที่ไม่ยึดติดกับสไตล์อเมริกันแบบดั้งเดิม แต่กล้าที่จะหยิบจับเอาวัฒนธรรมและสไตล์ที่แตกต่างมาผสมผสานเป็นสไตล์ของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการจับคู่เดรสลายดอกสีอ่อนกับเสื้อยืดร็อกเกอร์ หรือเพิ่มความแมสคิวลีนให้ลุคหวานด้วยเสื้อแจ็คเก็ตนักบิดที่ให้ความรู้สึกเป็นกลุ่มแก๊งค์ การเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มคนที่แตกต่าง

Furla State of Mind : Spring/Summer 2017 Collection

ฟูร์ล่า (FURLA) คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2017 นี้เป็นการผสมผสานกันของศิลปะร่วมสมัยที่ได้รับอิทธิพลมาจากการเดินทางผ่านเมืองใหญ่ในฝันอันหรูหราไปจนถึงเมืองขนาดย่อมที่ยังคงรักษาอารยธรรมท้องถิ่นเอาไว้ได้อย่างเหนียวแน่น ส่งผลให้ฟูร์ล่าคอลเลคชั่นนี้ถูกรังสรรค์ออกมาได้สวยแปลกตาแต่สมดุลกลมกลืน ผ่านความหลากหลายของรูปทรง วัสดุและรายละเอียดของการเติมแต่ง

top
close