Food

The Terrace ชวนทานเมนูจากข้าวสังข์หยด

The Terrace ร่วมกับ มูลนิธิเตียง จิราธิวัฒน์ ในโครงการ “เซ็นทรัลอาสาพัฒนาชุมชน” สนับสนุนผลิตผล ข้าวสังข์หยด ของเด่นจากจังหวัดพัทลุง ซึ่งชาวใต้รู้จักกันมานานนับ 100 ปี

เปิดร้าน บุฟเฟต์ชาบูสไตล์ญี่ปุ่นร้านแรกในเมืองไทย

เปิดร้าน <TAJIMAYA> บุฟเฟต์ชาบูสไตล์ญี่ปุ่นร้านแรกในเมืองไทย ที่ Gochiso Street ชั้น 6 ห้าง Isetan @ CentralWorld

Sukishi Korean Charcoal Grill ‘ชุดเนื้อหมูดำคุโรบุตะหม

อิ่มฟินในราคาสุดพิเศษลด50% !!! อร่อยเต็มคำกับเนื้อหมูดำคุโรบุตะชิ้นโต หมักด้วยซอสสูตรพิเศษสไตล์เกาหลีจนเข้มข้นเข้าเนื้อ พร้อมข้าวผัดกระเทียมแสนอร่อย ซุปใสร้อนๆ และเซ็ตผักเพื่อสุขภาพ เพียงสั่งเมนู 'ชุดเนื้อหมูดำคุโรบุตะหมักซอสแดงไหเกาหลี' ที่ร้านซูกิชิ โคเรียน ชาร์โคล กริลล์

Häagen-Dazs Flavoured Latte Buy 1 Get 1 Free

สัมผัสกาแฟสุดพรีเมี่ยมของฮาเกนดาส พิเศษ!! เมื่อซื้อ Flavoured Latte 1 แก้ว แถมฟรี 1 แก้ว (เลือกแบบร้อนก็ได้ เย็นก็ได้) และยังได้ทั้งแบบทานที่ร้าน และ Take Away โดยโปโมชั่นนี้จะร่วมรายการ ทุกวันจันทร์ และ อังคาร จนถึงวันที่ 9 กรกฎาคมนี้ เท่านั้น !!! มาทานกาแฟสุดพรีเมี่ยมในราคาสุดคุ้ม

Wongnai City of Food @ CentralWorld

Wongnai City of Food สุดยอดอีเว้นต์แห่งปีที่นักกินต้องมา แปลงโฉมลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ให้กลายเป็นเมืองแห่งอาหาร ที่จะพาคุณไปสัมผัสกับเหล่าร้านอาหารชื่อดังกว่า 40 ร้าน พบกันในวันที่ 16 - 18 มิถุนายน 2560 นี้ ช่วงเวลา 12:00 - 22:00 น. ที่ลานหน้า CentralWorld Square C

ทรูยูชวนชิมกับเชลล์ออกร้าน @ CentralWorld

สายกินเตรียมต้อนรับ..ที่สุดของงานรวมของอร่อย "ทรูยูชวนชิมกับเชลล์ออกร้าน @ CentralWorld" พบกับการรวมสุดยอดร้านอร่อย 48 ร้านที่คนไทยเลือกว่าอร่อยที่สุดในประเทศ พบกัน 2-4 มิถุนายน 2560 (16.00-21.00 น.) ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ Square A

AROI THAI “Amazing Thai Taste” @ CentralWorld Ce

AROI THAI "Amazing Thai Taste" @ CentralWorld CentralPlaza CentralFestival เชิญทุกท่านร่วมเปิดประสบการณ์กับที่สุดของเมนูอาหารไทยจากร้านอาหารชื่อดัง ลิ้มลองความอร่อยของเมนูอาหารไทยที่มีเสน่ห์ น่าลิ้มลอง ถูกใจทั้งคนไทย และชาวต่างชาติ พร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษตลอดแคมเปญ เริ่ม 1 มิถุนายน - 15 สิงหาคม 2560 นี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา และ เซ็นทรัลเฟสติวัล รวม 11 สาขา

Add the extra to the ordinary menu

ภัตรคาร ฮั่วเซ่งฮง ร่วมฉลองตรุษจีนนี้ด้วย เมนูมงคล ฮั่วเซ่งฮง ขอแนะนำเมนู พิเศษสำหรับเทศการตรุษจีน "หูฉลามตุ๋นหอยเชลล์ออสเตรเลีย" ที่มีส่วนประกอบของ หูฉลาม ซึ่งคนจีนชื่อกันว่าเป็นอาหารบ่ำรุงกำลัง และมีความหมายถึงความมั่นคง ร่ำรวย และการค้าเจริญก้าวหน้าอีกด้วย ตรุษจีนนี้อย่าลืมพาครอบครัว และคนที่คุณรักมาฉลองเริ่มต้นวันใหม่ ด้วยความสิริมงคล กับภัตรคาร ฮั่วเซ่งฮง

top
close