อีกหนึ่งแบรนด์ไทยที่ครองใจสาวๆ มาอย่างยาวนาน คงจะหนีไม่พ้น Disaya แบรนด์เสื้อผ้าฝีมือการออกแบบของคนไทยอย่าง คุณออม – ดิษยา สรไกรกิติกูล นอกจากจะเป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมในบ้านเราแล้ว Disaya ยังโด่งดังไกลถึงเมืองนอกเป็นที่ถูกอกถูกใจเหล่าเซเลบริตี้ระดับโลกมากมาย ลองมาสัมผัสกับโลกของสาว Disaya กันแบบเต็มๆ ได้ที่ Disaya บูติกสโตร์ เซ็นทรัลเวิลด์ กับความพิเศษมากมายที่รอคุณอยู่

ด้วยระยะเวลาเกือบ 15 ปีของ Disaya แบรนด์เสื้อผ้าที่สาวๆ ต่างหลงใหลกับเอกลักษณ์เสื้อผ้าในสไตล์เฟมินีน ที่เน้นความเย้ายวนของดีไซน์บวกกับความหรูหราของเนื้อผ้าที่คัดสรรมาอย่างดี แต่สามารถใส่ได้ในชีวิตประจำวัน มีทั้งแบบของสาวน้อย จนถึงผู้ใหญ่วัยทำงาน รวมไปถึงชุดสำหรับใส่โอกาสพิเศษต่างๆ ให้เราได้เลือกสรรกัน สำหรับสาขาเซ็นทรัลเวิลด์นี้ ทาง Disaya ได้แอบกระซิบมาว่ามีความพิเศษกว่าสาขาอื่น จะมีอะไรเซอร์ไพรส์สาวๆ กันบ้าง มาดูกัน

เริ่มที่การตกแต่งภายในร้าน จากฝีมือการออกแบบของคุณดวงฤทธิ์ บุนนาค นักออกแบบชื่อดังของเมืองไทยที่สะท้อนความละเมียดละไมตามแบบฉบับของแบรนด์ ผสานความรุ่มรวยและกลิ่นอายความขบถในแบบของสาว Disaya สะท้อนผ่านแนวคิดเชิงสถาปัตยกรรมล้ำสมัยของดวงฤทธิ์ บุนนาค กลายเป็นบูติกสเปซที่จัดแสดงเสื้อผ้าประจำคอลเล็คชั่นได้เต็มอิ่มเต็มอารมณ์

ความพิเศษต่อมาของสาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์นี้ ก็คือความเป็น #DISAYACULTURE ที่ทางร้านได้รวบรวมเอาหลากหลายแบรนด์คุณภาพระดับพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับ แว่นตา สร้อย ต่างหู จนไปถึงเครื่องหอม ที่ได้เลือกสรรมาแล้วว่า เข้ากับสาว Disaya แน่นอน

ส่วนของสีสันนั้น ทางร้านเลือกใช้สีเงินเป็นสีหลักของร้านสื่อถึงความขบถ พื้นไม้สีอ่อนเน้นความเป็นธรรมชาติ และเฉดชมพูที่แทรกในดีเทลของร้าน ขับความเฟมินินให้ชัดเจน บวกกับกระจกเงาบานใหญ่ ยิ่งทำให้ร้านดูกว้างขึ้น เห็นความซับซ้อนซ่อนอยู่ในความเรียบง่าย ชวนให้การเข้าช็อป Disaya สนุกขึ้นร้อยเท่าพันเท่า

Our World: ชั้น 2 โซน Grove