1. EN
 2. TH
ALL ZONE
 1. 1881 BAR & RESTAURANT

  1881 BAR & RESTAURANT

  โฉมใหม่ของ Water Library ที่รวมเมนูอาหารทั้งเมนูสำหรับมื้อกลางวัน กลางคืน ของทานเล่น และของหวาน หลากชนิด มาเปิดให้บริการตลอดทั้งวัน

 2. Carat

  Carat

  หนึ่งในผู้ผลิตอัญมณีแฟชั่นสุดหรูชั้นนำของโลก งานทุกชิ้นผสมผสานความงามในอดีตที่ไร้กาลเวลาเข้ากับดีไซน์ร่วมสมัย CARAT* เลือกเฟ้นอัญมณีที่ดีที่สุดเพื่อออกแบบเครื่องประดับด้วยจินตนาการเหนือความคาดหมาย เครื่องประดับทุกชิ้นออกแบบ พัฒนา และประกอบด้วยมือ โดยใช้เพชรพลอยที่สร้างสรรค์ขึ้นเองอย่างมีเอกลักษณ์ ประณีต และพิถีพิถันทุกขั้นตอน ตั้งแต่การเตรียมความพร้อม การขึ้นรูป การเจียระไน การขัดแต่ง และการฝัง ทุกชิ้นงานจึงมีรายละเอียดงดงามและแม่นยำ ที่สำคัญที่สุดอัญมณีของเรารังสรรค์เพื่อการสวมใส่ มิใช่เพียงเก็บไว้ในตู้นิรภัย

 3. Coach

  Coach

  ผู้นำด้านแอ็คเซสเซอรี่เครื่องหนังหรูหรา เสื้อผ้า และรองเท้าสัญชาติอเมริกัน ก้าวขึ้นสู่การเป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับโลก ด้วยการปรับเปลี่ยนแบรนด์ให้มีความเป็นแฟชั่นมากยิ่งขึ้น โดยนำเสนอเสื้อผ้า ready-to-wear กระเป๋าถือ รองเท้า และ แอ็คเซสซอรี่ รวมถึงสินค้า Flagship Exclusive ในสไตล์โดดเด่นตัดกับภูมิทัศน์เมืองแมนฮัตตันอันสวยงามสอดคล้องกับต้นกำเนิดของแบรนด์ที่มีจิตวิญญาณความเป็นนิวยอร์คอยู่อย่างเต็มเปี่ยม

 4. HOBS THE PLAYHOUSE AT GROOVE CENTRAL WORLD

  HOBS THE PLAYHOUSE AT GROOVE CENTRAL WORLD

  HOBS the playhouse at Groove ตกแต่งด้วยคอนเซปโรงละครโบราณ ที่ไม่ใช่แค่การตกแต่ง แต่มีการแสดงให้ติดตามกันจริงๆ

 5. HYDE & SEEK PEEK-A-BOO

  HYDE & SEEK PEEK-A-BOO

  HYDE & SEEK ร้านแถวหน้าที่สร้างสรรค์ค็อกเทลชนิดต่างๆ และประยุกต์เมนูรับประทานง่ายสไตล์บริติชและอเมริกัน

 6. Jonathan Adler

  Jonathan Adler

  แฟล็กชิปสโตร์แห่งแรกในเอเชียของนักออกแบบจากนิวยอร์กที่มาแรงในยุคนี้ที่นำไอเดียบรรเจิดและความคิดสร้างสรรค์สุดโต่งออกแบบข้าวของเครื่องใช้รอบตัว ไม่จำกัดเพียงแค่เฟอร์นิเจอร์หรือของตกแต่งบ้าน ตั้งแต่สินค้าชิ้นใหญ่ไปจนถึงสินค้าสมอลล์ไอเท็มชิ้นเล็กจิ๋วสุดเก๋ไก๋ โดดเด่นด้วยคาแรกเตอร์ชัดเจน โดยมีมีวลีประจำแบรนด์ว่า “ถ้าทายาทของคุณไม่ชิงกันเป็นเจ้าของแล้วล่ะก็...นั่นคงไม่ใช่ผลงานของเรา”

 7. Kurt Geiger

  Kurt Geiger

  รองเท้าแบรนด์หรูจากประเทศอังกฤษที่ออกแบบด้วยแรงบันดาลใจจากเรื่องราวและประสบการณ์ในอดีตของดีไซเนอร์ซึ่งถ่ายทอดผ่านความคิดสร้างสรรค์ ทำให้ Kurt Geiger เนรมิตร้านด้วยการนำ Shoes Chandelier ลวดลายสวยงาม ประณีต อ่อนช้อย สะท้อนภาพลักษณ์ความหรูหราและแฟชั่นที่ผสมผสานสไตล์แบบลอนดอน ถือเป็นอัตลักษณ์ของช็อป Kurt Geiger ทั่วโลก

 8. Les Néréides Paris

  Les Néréides Paris

  ครั้งแรกของแฟล็กชิปสโตร์ Les Néréides Paris และแบรนด์น้องอย่าง N2 Paris สองแบรนด์เครื่องประดับแฟชั่นไฮโซชื่อดังจากกรุงปารีส มหานครแห่งแฟชั่น…สู่เมืองไทย เครื่องประดับทุกชิ้นเน้นความพิถีพิถันและประณีตตามแบบฉบับแฮนด์เมดเลิศหรูสไตล์ปารีเซียง คัดสรรวัตถุดิบและสีสันอย่างลงตัวโดยผู้เชี่ยวชาญด้านจิลเวลรี่ งานแต่ละชิ้นจึงมีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัวเหมาะสำหรับสาวๆ ลุคหรูเช่นคุณ

 9. WABI/SABI JAPANESE

  WABI/SABI JAPANESE & SAKE BAR

  ชื่นชมความงามแบบวิถีแห่งวาบิซาบิด้วยรูปแบบอาหารและเครื่องดื่มที่รังสรรค์โดยเชฟชาวญี่ปุ่น ดุจการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะชั้นสูงผ่านวัตถุดิบท้องถิ่นขึ้นชื่อในแต่ละภูมิภาคของประเทศญี่ปุ่น

 10. WINE I LOVE YOU

  WINE I LOVE YOU

  ด้วยความตั้งใจที่จะสร้างบรรยากาศในการรับประทานอาหารที่เต็มไปด้วยความเป็นกันเอง ให้ลูกค้าดื่มไวน์อย่างสนุกสนานและสามารถมาทานอาหารได้ทุกเวลา ตั้งแต่อิ่มง่ายๆ มื้อกลางวัน ยันสังสรรค์มื้อดึก

 11. The Ranch

  The Ranch

  Introducing Bangkok's FIRST Official Whisky Dry Aged Beef Restaurant. Premium cuts of beef and other meats are available for customers to pick from. Come experience the great aroma of our Whisky Dry-Aged Beef now at The Ranch Bangkok!
  Book now: 02-116-8909

 12. The Grill by Wine Connection

  The Grill by Wine Connection

  หลังจากประสบความสำเร็จกับคอนเซ็ปท์ต่างๆเป็นอย่างมากแล้ว เราได้ก้าวข้ามไปอีกขั้น และสร้างThe Grill at Groove Central World เป็นร้านอาหาร Flagship store ซึ่งเป็นคอนเซ็ปท์แบบสเต็กเฮาส์ มีการโชว์การบ่มเนื้อและการย่างเสต็ก

 13. Italian Osteria

  Italian Osteria

  ร้าน I.O. เป็นห้องอาหาร ที่รวบรวมความเป็นอิตาเลี่ยนต้นตำหรับ ไว้ ณ ที่เดียวกัน ซึ่งเป็นพื้นที่มอบประสบการณ์ให้คุณลิ้มลองได้หลากมิติ ตั้งแต่อาหารมื้อเช้า ยามบ่าย มาจนถึงมื้อเย็น และเครื่องดื่มนานาชนิด อย่างเป็นอิตาเลี่ยนที่พิเศษเฉพาะตัว