BEAUTY & SMART | FACE SKIN

Now Open : iO Italian Osteria ร้านอาหารอิตาเลียนในสไตล์ Casual & Homey Eateries รสชาติเยี่ยม ที่ Groove @ CentralWorld

4Jan18 13.35 Food

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เชิญคุณมาสัมผัสประสบการณ์ความอร่อยของร้านอาหารอิตาเลียนชื่อดัง“iO Italian Osteria”(ไอโอ อิตาเลียน ออสเตอเรีย) ร้านอาหารอิตาเลียนรูปแบบใหม่ที่นำเสนอประสบการณ์“One stop bakery, kitchen and bar” ให้คุณสัมผัสและลิ้มรสการรับประทานอาหารอิตาเลียนสุดละเมียดละไมจากต้นตำรับได้ในที่เดียวโดยมีจุดเด่นที่การนำเสนอในสไตล์โฮมเมดและบรรยากาศการตกแต่งร่วมสมัยอันเป็นเอกลักษณ์พร้อมกลิ่นอายความเป็น Osteria หรือร้านอาหารอิตาเลียนแท้ๆ ตกแต่งสวยงามอย่างลงตัว จากการผสมผสานเฟอร์นิเจอร์แนววินเทจที่ใช้วัสดุจริงจากไม้และทองแดง

ที่ร้าน“iO Italian Osteria” จะปรุงและเสิร์ฟอาหารผ่านครัวแบบเปิดเพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสรูป รส กลิ่น เสียงของการปรุงอาหารอิตาเลียนแบบโฮมเมดอย่างใกล้ชิด เพื่อเพิ่มอรรถรสและปลุกเร้าความรู้สึกอยากรับประทานอาหารให้กับลูกค้าอีกด้วย โดยเชฟแอนนามาเรีย บอร์ราซี Group Executive Chef of Sicilia Groupเจ้าของร้านผู้เป็นหนึ่งในเชฟหญิงไม่กี่คนที่ได้รับการยอมรับในฝีมือการทำอาหารอิตาเลียนอันยอดเยี่ยมและมีเอกลักลักษณ์กล่าวว่า “เคล็ดลับการปรุงอาหารของร้านเราอยู่ที่วัตถุดิบ เราจึงให้ความสำคัญกับการคัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศ นั่นจึงเป็นเหตุผลให้เราเลือกนำเข้าวัตถุดิบหลักจากประเทศอิตาลี เพื่อให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้ลิ้มรสชาติอาหารอิตาเลียนแท้ๆในราคาที่เหมาะสม ภายใต้บรรยากาศแบบสบายๆเป็นกันเอง พร้อมเมนูอาหารสดใหม่ทุกวัน หรือพิซซ่าและโฮมเมดพาสต้าที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของทางร้านที่มาจากทุกที่ทั่วอิตาลีให้ลูกค้าได้เลือกซื้อกลับไปปรุงเองที่บ้านได้ เช่น Pizzoccheri of Valtellina, Cavatielli of Naples และOrecchiette of Apulia หรือจะเป็นเครื่องดื่มเย็นๆสดชื่นคลายร้อนก็มีให้เลือกมากมายทั้งค็อกเทลและกาแฟอิตาเลียน รวมไปถึงSignature อีกอย่างหนึ่งที่ขาดไม่ได้คือการเสิร์ฟไวน์จากบาร์เรล (Frizzantino)ที่มีให้เลือกทั้งแบบ Sparkling และ Still”

สำหรับเมนูอาหารขึ้นชื่อที่ลูกค้าที่มาเยือนทุกคนห้ามพลาดคือHomemade Orecchiette with Pork Sausage and Saffron Sauce ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจหลักมาจากคุณพ่อของเชฟแอนนามาเรียเจ้าของร้าน ซึ่งเป็นผู้สอนการทำอาหาร และเปิดร้านอาหารมากว่า 30 แห่งทั่วยุโรป และเป็นเมนูไฮไลท์ที่หาทานไม่ได้ที่อื่นอย่างแน่นอนนอกจากนี้ยังมีอีกหลายเมนูที่ห้ามพลาด อาทิHomemade Porchetta , Stuffed Schiacciata , Homemade Ravioli with Marsala Sauce และSeafood Cartoccio การันตีคุณภาพและความอร่อยด้วยการเป็น1 ใน 20 ร้านอาหารอิตาเลียนที่ได้รับรางวัลเหรียญทอง “OspitalitaItaliana Gold Seal Award” มาแล้วด้วยรสชาติอาหารและการบริการที่โดดเด่นในปี 2015 และกวาด 2 รางวัลชนะเลิศจากนิตยสาร Wine & Dineนิตยสารชื่อดังของสิงคโปร์ในฐานะสุดยอดร้านอาหารประจำปี 2015 โดยเอาชนะคู่แข่งกว่า 400 ร้านทั่วประเทศ ร้านอาหาร “iO Italian Osteria”จะเปิดให้บริการเป็นครั้งแรกในประเทศไทย พบกันปลายเดือน ธันวาคม 2560 ที่ชั้น 1 Groove @ CentralWorld พร้อมต้อนรับลูกค้าทุกท่านในบรรยากาศรื่นเริงส่งท้ายปี

SCHEDULE’S HAPPY&FUN

all
top
close