MEDIA & GALLERY

Melody of Life 11 #FutureFactory

กลับมาอีกครั้ง งานยิ่งใหญ่ประจำปีจาก สไปร์ซซี่ ดิสก์ (Spicy Disc) ที่ร่วมมือกับ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ CentralWorld จัดเทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่ใจกลางกรุงเทพ กับงาน “เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ 11: ฟิวเจอร์ แฟคทอรี่” (Melody Of Life 11: Future Factory) ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 24 – 25 มีนาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ CentralWorld

ซึ่งในปีนี้มาพร้อมคอนเซ็ปของ ฟิวเจอร์แฟคทอรี่ ที่จะพาคุณมาร่วมประสบการณ์โรงงานสร้างสรรค์สังคม และโลกแห่งอนาคต เพราะนอกจากจะได้ชม คอนเสิร์ต (Concert) จากศิลปินหลากหลายค่ายที่จะมาระเบิดความมันแบบอัดแน่น 2 เวทีตลอดกว่า 8 ชั่วโมงให้คุณได้เต็มอิ่มทุกอรรถรสกว่าร้อยชีวิต!! แล้วภายในงานยังได้มีการจัดเป็น เอ็กซ์พีเรียนซ์ สเปซ (Experience Space) กับการเปิดเป็นพื้นที่ให้ทุกคนได้มาสัมผัส ประสบการณ์ใหม่เกี่ยวกับเรื่องของสิ่งแวดล้อม และสังคม พร้อมตระหนักถึงความสำคัญของการสร้างโลกที่สวยงามในอนาคตต่อไป โดยได้รับความร่วมมือจากองค์กรเพื่อสังคมที่จะมาให้ความรู้ความเข้าใจถึงโครงการต่างๆ ที่กำลังดำเนินการอยู่ว่ามีอะไรบ้าง เพื่อเป็นการปลูกฝังให้ทุกคนได้ตระหนักถึงความสำคัญของการรักษาสิ่งแวดล้อม และ ไม่เพียงเท่านี้ในงานเดียวกันคุณยังจะได้เพลิดเพลินไปกับ ชีส มาร์เก็ต (Cheeze Market) ตลาดแฟชั่นที่รวบรวมเอาสิ้นค้ามาจำหน่ายให้ขาช็อปได้เลือกซื้อกัน และแน่นอนที่ขาดไม่ได้กับ การประกวดวงดนตรี (Music Contest) ที่เฟ้นหาวงดนตรีมีความสามารถได้มีพื้นที่ในการโชว์ผลงานกันในงาน โดยมีกติกาดังนี้ ผู้ที่เข้ามาร่วมการประกวดต้องมีสมาชิกไม่เกิน 9 คน อายุไม่เกิน 30 ปี และไม่เคยมีผลงานการออกอัลบั้มกับค่ายเพลงไปมาก่อน พร้อมส่งคลิปวิดีโอจะเป็นเพลงที่แต่งเอง หรือเป็นเป็นคัฟเวอร์ของศิลปินจาก สไปร์ซซี่ ดิสก์ วงไหนก็ได้ มาที่ melodyoflifemusiccontest@gmail.com ได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันนี้จนถึงวันที่ 15 มีนาคม 2561 และตัดสินผู้ชนะในวันที่ 24 มีนาคม 2561 บอกได้คำเดียวว่าเป็นอีกหนึ่งงานที่คุณไม่ควรพลาด

แลนด์มาร์คแห่งความสุขที่ทุกคนต้องห้ามพลาด บอกเลยว่าไฟประดับการตกแต่งแสนอลังการปีนี้สวยมากๆ ภายใต้บรรยากาศการตกแต่ง โดยศิลปินชื่อดังระดับโลกชาวอาร์เจนตินา “ฮาวิเย่ กอนซาเลซ บูรโกส” (JAVIER GONZALEZ BURGOS) มอบปรากฏการณ์ความสุขให้คนไทยและนักท่องเที่ยว ตั้งแต่วันที่ 20 พฤศจิกายน 2560 – 7 มกราคม 2561

ภาพบริเวณด้านหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ที่ตกแต่งไปด้วยต้นคริสต์มาสและคาแรคเตอร์สุดน่ารักที่ออกแบบโดย “ฮาวิเย่ กอนซาเลซ บูรโกส” (JAVIER GONZALEZ BURGOS)

ซึ่งมีทั้งหมีขาวและสโนว์แมน

และเอกลักษ์การตกแต่งด้วยตัวเลขเพื่อบอกถึงปีศักราชใหม่ที่กำลังใกล้เข้ามา

คาแรกเตอร์ประจำเทศกาลกับคุณลุงแซนต้าที่คราวนี้มาในเวอร์ชั่นที่ขยับได้

หรือกับบรรดาของหวานสุดน่ารัก อย่างขนมขิงและคุกกี้รูปหัวใจ

มุมยอดฮิตที่ถ่ายได้เห็นทั้ง 3 ต้นต้นคริสต์มาส และคาแรกเตอร์หมีที่ขยับหัวขึ้นลง

ต้นคริสต์มาสที่ประดับด้วยไฟระยิบระยับ

และมุมยอดฮิตที่ทุกคนต้องมาถ่ายกับอุโมงค์ไฟ

top
close