ที่สุดของความเอ็กคลูซีฟกับร้าน Tommy Hilfiger สาขาแรกในประเทศไทย บินส่งตรงสไตล์แบบ American Preppy  จากอเมริกาให้ CTW fashiOn citizens ได้สัมผัสกันแล้ววันนี้ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

สำหรับ Tommy Hilfiger เซ็นทรัลเวิลด์นี้ ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นในแบบอเมริกัน ผนังกรุด้วยวัสดุสีขาว มีการแทรกดีเทล Tommy Hilfiger Signature อยู่เป็นระยะกับลายแถบสีแดง น้ำเงิน ขาว แต่ที่สะดุดตาเห็นจะเป็นแชนเดอร์เลียสุดเท่ ตอกย้ำสไตล์ที่โดดเด่นได้เป็นอย่างดี 

ถ้าเสื้อเชิ้ตผ้าฝ้ายอ็อกซ์ฟอร์ดหรือเสื้อโปโล และกางเกงผ้าชิโน คือต้นแบบของ Preppy Style แล้ว Tommy Hilfiger ไปได้ไกลกว่านั้นกับคอนเซ็ปต์ Preppy with a twist ความเรียบเท่ สวมใส่สบาย มีชีวิตชีวา แต่แฝงไปด้วยสไตล์กึ่งลำลอง 

ภายในร้านอัดแน่นไปด้วยเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายในแบบ Ready to Wear ที่ส่งตรงจากรันเวย์นิวยอร์กคอลเล็กชันต่อคอลเล็กชั่น ทั้งเสื้อ กางเกง กระเป๋า รองเท้า และเครื่องประดับ นอกจากนี้ยังมีไลน์ Tommy Hilifiger Jeans ไลน์เสื้อผ้าจากแบรนด์ Tommy Hilifiger ที่จะเน้นความสดใสสนุกสนานในแบบวัยทีน ซึ่งไม่ว่าใครๆ ที่หัวใจยังเด็กอยู่จะเลือกไปมิกซ์แอนด์แมตช์ก็ไม่ผิดกติกา 

Our World: ชั้น 1 โซน Atrium