ถ้าเรียกตัวเองว่าเป็นสาวกสนีกเกอร์ หรือใครก็ตามที่มองหารองเท้าสนีกเกอร์คู่ใหม่รุ่นแปลกๆ ไม่เหมือนใคร “Upperground” นี่ล่ะคือจุดหมาย กับร้านมัลติแบรนด์สัญชาติไทย ที่ได้รวบรวมแบรนด์สนีกเกอร์ชื่อดังจากต่างประเทศเอาไว้มากมาย เรียกได้ว่าเป็นแหล่งรวมของวัฒนธรรมสายสตรีทสุด Swag ที่ไม่ควรพลาด

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2010 จุดเริ่มต้นของร้าน Upperground นั้นมาจากร้าน Carnival ร้านรองเท้าเล็กๆ ในสยามสแควร์ที่เติบโตมาจากการนำเข้ารองเท้า Converse รุ่นพิเศษ ต่อมาขยายไลน์สินค้าที่นำเข้ามาเพิ่มขึ้น อย่าง VANS, New Balance, NIKE, Onisuka Tiger และอื่นๆ จากรองเท้าเริ่มเป็นแอคเซสเซอรี่ จนมาถึงเครื่องแต่งกาย เรียกว่าเป็นแหล่งรวมแบรนด์สตรีทอันดับต้นๆ ของประเทศไทยก็ว่าได้

เมื่อ Carnival อัพความพรีเมี่ยมให้กับสายสตรีทด้วยการแตกไลน์ กลายเป็นร้าน Upperground บนศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ที่ยังคง DNA ความสตรีทเอาไว้ แต่สร้างความแตกต่างด้วยการรวบรวมแบรนด์ไฮเอนด์สายสตรีทจากทั่วโลก ทั้งเสื้อผ้าและเครื่องประดับ บอกเลยว่าเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ อย่างแบรนด์ Sophnet, Bedwin & The Heartbreakers, Vanquish จากประเทศญี่ปุ่น Cote & Ciel จากฝรั่งเศส หรือจะแบรนด์ไทยอย่าง Takara Wong, Indigoskin และ SSAP

ส่วนสนีกเกอร์ก็อย่างเช่น Adidas x Raf Simons Ozweego III, NIKE Air Vapormax Plus และรวมรุ่นหายากแบบสุดๆ มีแค่ที่ Upperground สาขาเซ็นทรัลเวิลด์เท่านั้น

Our World: ชั้น 3 โซน Beacon