มาชิลพักซ่อมร่างกันได้แบบง่ายๆ ที่เซ็นทรัลเวิลด์ เพราะนอกจากจะมีร้านให้ช้อปทุกสรรพสิ่ง อาหารทุกชนิดให้อร่อย ยังมีสปาและร้านนวดสารพัดศาสตร์ ที่จะช่วยผ่อนคลายความเมื่อยล้าจากการทำงาน และกระตุ้นพลังให้คุณพร้อมสู้หรับการทำงานในสัปดาห์ต่อไปได้อีก จะมีที่ไหนบ้าง เตรียมตัวทิ้งร่างได้เลย

HARNN Heritage Spa : หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าในเซ็นทรัลเวิลด์ มีสปาสุดหรูระดับโลกอยู่ด้านบน ที่มากับวิวพาโนรามาสวยๆ ของกรุงเทพฯ กับ HARNN Heritage Spa   ที่สุดแห่งประสบการณ์การผ่อนคลายอย่างเหนือระดับ เพื่อการคืนความสมดุลย์แห่งร่างกายและจิตใจ โดดเด่นด้วยการผสมผสานองค์ความรู้และศาสตร์ต่างๆ ที่คุณไม่สามารถพบได้ที่ไหน กับทรีทเมนต์บำบัดที่มีเฉพาะที่ HARNN Heritage Spa โดยเหล่าเธอราพิสต์ผู้เชี่ยวชาญ ลองทรีทเมนต์ซิกเนเจอร์ที่ผ่อนคลายตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าด้วย Sukhothai Passage (สุโขทัยสุนทรีย์) ที่รวมเอาการสครับผิว พร้อมกับกดจุดกระตุ้นเลือดลมไหวเวียนทั่วร่างกาย และปิดท้ายด้วยการนวดใบหน้าเพื่อความเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ และยังมีทรีทเม้นท์พิเศษอีกมากมาย ให้คุณเลือกได้ตามมู้ดกันเลย

HARNN Heritage Spa ชั้น 12A อาคาร Zen Tower

MAAI : สปาน้องใหม่ล่าสุดในเซ็นทรัลเวิลด์ กับ MAAI แบรนด์ผลิตภัณฑ์พฤกษาธรรมชาติฝีมือคนไทย ที่สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์จากวัตถุดิบชั้นเยี่ยม พร้อมความหอมแบบอโรมาเธอราพี เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้ นอกจากผลิตภัณฑ์สวยๆ หอมๆ คุณภาพดีแล้ว ยังต่อยอดไปสู่สปาบำบัดที่ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากพืชพรรณธรรมชาติ กับบริการ Massage & Spa ทั้งนวดน้ำมันอโรมาเธอราพี ศาสตร์การนวดไทยสลายอาการออฟฟิศซินโดรม ใครเล่นโทรศัพท์มือถือนานๆ ต้องลอง Finger Stretching การนวดที่ช่วยให้นิ้วมือยืดและคลายตัวออก แก้อาการนิ้วล็อคและปวดนิ้วได้ดี

MAAI ชั้น 2 โซน Beacon

Montra Health Massage  : ถึงใจ ถึงอารมณ์กับการนวดแแผนไทยที่ร้าน Montra Health  Massage ด้วยศาสตร์นวดไทยที่ไม่ว่าใครก็ติดใจ ร้านนี้นับว่าอยู่คู่เซ็นทรัลเวิลด์มานานนับ 10 ปี เป็นอีกหนึ่งที่พักใจของเหล่าคนขี้เมื่อย ไม่ว่าจะเหนื่อยล้าจากการเดินช้อปปิ้ง หรือปวดเมื่อยเรื้อรังจากการทำงาน Montra Health Massage ได้เตรียมเหล่าเธอราพิสต์มืออาชีพไว้คอยบรรเทาความเมื่อยล้าไว้ให้คุณ ด้วยศาสตร์การนวดแผนไทยที่ได้ประยุกต์การกดจุดแบบจีนเข้าไว้ด้วยกัน ทำให้เธอราพิสต์ใช้เพียงแรงจากนิ้วมือบวกกับประสบการณ์ ก็สามารถทราบถึงอาการอ่อนล้าของเรา และสามารถบรรเทาอาการได้อย่างตรงจุด เจ้าของร้านแอบกระซิบว่าถ้ามาที่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ลองถามหา ป๋าชูชัย เพราะนี่ล่ะ มือฉมังในการแก้อาการออฟฟิศซินโดรม คลายคอ บ่า ไหล่

Montra Health Massage ชั้น 2 โซน Beacon