ที่ Play Mondo เด็ก ๆ สามารถเล่นและเรียนรู้ภายในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและเปิดโล่ง ด้วยเป้าหมายสำคัญเพื่อให้เด็กได้เรียนรู้ผ่านการเล่น อันเป็นส่วนสำคัญในการเจริญเติบโต ช่วยให้เด็กมีความกระตือรือร้น แข็งแรง สร้างจินตนาการ รู้จักการแก้ปัญหา และเข้าสังคม

เด็ก ๆ สามารถผจญภัยในสี่โซนเครื่องเล่นซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติรอบตัว ได้แก่ ทะเลทราย มหาสมุทร ภูเขาไฟ และป่าไม้ โดยเครื่องเล่นในโซนต่าง ๆ เหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อเสริมสร้างการเจริญเติบโตสำหรับเด็กอย่างครอบคลุมใน 3 ด้าน ได้แก่ การเจริญเติบโตทางการรับรู้และเข้าใจ (Cognitive Development) การเจริญเติบโตด้านร่างกาย (Physical Development) และการเจริญเติบโตด้านสังคม (Social Development)

ส่วน Playsquare คือสนามเลเซอร์แท็กแห่งใหม่ใจกลางเมือง ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดล้ำจัดเต็มทั้งสนามและปืนรุ่นใหม่ล่าสุด บวกกับบรรยากาศที่สมจริง  ให้ทุกการเล่นไปได้เหนือกว่าจินตนาการ และที่สำคัญที่สุด คือยังเป็นพื้นที่ปลอดภัย ให้ผู้เล่นได้สนุกได้อย่างเต็มที่ด้วยการรับรองความปลอดภัยตามมาตรฐานสากล

Playsquare ยังมีห้องปาร์ตี้ไว้รองรับการจัดงานวันเกิดหรืองานเลี้ยงฉลองโอกาสพิเศษต่าง ๆ โดยเจ้าของวันเกิดจะได้รับของขวัญและเพลิดเพลินไปกับบริการอย่างใกล้ชิด สมเป็นงานพิเศษที่สนุกกันได้ไม่ซ้ำใคร

 

Our World: ชั้น 2 โซน Forum

Contact: 02-103-2455, 66, 99