สาวกแฟชั่นพลาดไม่ได้จริง ๆ กับ Topshop Flagship Store ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตั้งอยู่ชั้น 1 ของเซ็นทรัลเวิลด์ บนพื้นที่กว่า 990 ตารางเมตร อัดแน่นไปด้วยเสื้อผ้าเครื่องประดับครบจากทุกคอลเล็กชั่น ราวกับยกยานแม่ที่ Oxford Circus ในกรุงลอนดอน มาไว้ที่กรุงเทพฯ กันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะอยากได้คอลเล็คชั่นไหน ที่นี่มีให้เลือกแบบจุใจ ไม่มีพลาด!

นอกจากสินค้าแฟชั่นที่มาครบทุกสไตล์ให้ได้เลือกช้อปเลือกลองกันอย่างสะใจแล้ว แฟลกชิปแห่งนี้ยังมาในคอนเซ็ปต์ของความเป็นไลฟ์สไตล์ที่ครอบคลุมทุกความต้องการของสาวๆ ไม่เว้นแม้กระทั่งสายมูเตลู เพราะที่นี่ยังมี Leila Amulets แบรนด์เครื่องรางโด่งดังแห่งยุคมาให้ช้อป เรียกว่า สวยทั้งใจสวยทั้งกายเลยทีเดียว

มาช้อปที่นี่ไม่ได้สนุกแค่ความไฮสตรีทที่ส่งตรงจากลอนดอน แต่ Topshop แฟลกชิปสโตร์แห่งนี้ ยังได้ร่วมสนับสนุนดีไซเนอร์หน้าใหม่ชาวไทย โดยเปิดโอกาสให้มีพื้นที่ในการแสดงผลงาน ที่ออกแบบคอลเล็กชั่นสุดเอ็กคลูซีฟสำหรับ Topshop และวางจำหน่ายที่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์โดยเฉพาะ ซึ่งจะมีการหมุนเวียนนำผลงานของแบรนด์ของดีไซเนอร์ไทยใหม่ๆ มานำเสนอทุก ๆ 6 เดือน เพิ่มความสนุกและความพิเศษสำหรับทุกคนให้ได้ช้อปแบบเต็มอิ่ม

Our World: ชั้น 1 โซน Beacon

Contact: 088-192-9449