อีกหนึ่งร้านที่มีเสียงเล่าลือกันว่าอร่อยระดับตำนาน และยังเป็นร้านประจำของหม่อมราชวงศ์ถนัดศรี สวัสดิวัตน์ ตำนานเชลล์ชวนชิม กับร้าน “สนั่น อาหารทะเล” ที่นำความอร่อยจากหลังตลาด อ.ต.ก. ยกขึ้นมาไว้บนศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ให้คุณได้พิสูจน์ความอร่อยกันได้แล้ว

จากร้าน สนั่นข้าวต้มปลา ที่ในช่วงแรกมีเพียงเมนูข้าวต้มปลาและมีโต๊ะบริการเพียงแค่ 4 ตัวเท่านั้น  แต่ด้วยความรักและความสุขที่ได้ทำอาหาร จึงไปสะดุดตาม.ร.ว. ถนัดศรี เข้า จากฝีมือรีวิวของคุณชายบวกกับฝีมือของผู้พันเป้ง พันเอกคณาวุฒิ ตังควัฒนกุล เจ้าของร้าน ทำให้ร้านเริ่มเติบโตและเป็นที่รู้จักในวงกว้างมากยิ่งขึ้น ผู้พันเป้งเล่าว่า แต่ก่อนคุณชายถนัดศรีมานั่งทานที่ร้านเกิน 150 วันต่อปี แค่นี้ก็น่าจะพอการันตีความอร่อยได้แล้ว

และแล้วก็เป็นโอกาสอันดีที่เราจะได้ลิ้มชิมรสชาติความสดอร่อยของอาหารทะเลจากร้านสนั่นอาหารทะเล กันแล้วบนศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ที่รับรองได้ว่าเมนูภายในร้านล้วนเป็นเมนูเด็ด เมนูขายดี เมนูซิกเนเจอร์ ที่คัดเลือกมาแล้วแบบเน้นๆ ให้คุณได้สัมผัสกับความอร่อยแบบสนั่นอาหารทะเลได้ถึงเครื่อง

เมนูแนะนำที่เราอยากให้ทุกคนได้ชิมกันคือ ข้าวแห้งทะเล เมนูซิกเนเจอร์ของทางร้าน ข้าวราดน้ำบะเต็ง ใส่หมูบะเต็ง กุ้ง ปลาหมึก พร้อมความหอมมันจากกากหมู ทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ด ซดน้ำซุปคล่องคอ ฟินกว่านี้ไม่มีแล้ว และยังมีอีกหลากหลายเมนูที่รอให้คุณได้ลิ้มลองความอร่อย

 

Our World: ชั้น 7 โซน Beacon