ตำนานความอร่อยกว่า 60 ปี ของเอี่ยวไถ่ สุกี้โบราณสูตรแต้จิ๋วที่หลายคนคุ้นเคยกัน ส่งต่อรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์มานับเป็นเจเนอร์เรชั่นที่ 3 แล้ว จากร้านดั้งเดิมบริเวณหน้าโรงหนังเฉลิมนคร ย้ายมาที่ปิ่นเกล้า และปัจจุบันกับสาขาบนเซ็นทรัลเวิลด์ รอให้นักชิมเจเนอร์เรชั่นใหม่ได้เข้ามาลองพิสูจน์ความอร่อยกัน

เอี่ยวไถ่เป็นสุกี้สไตล์แต้จิ๋วแท้ๆ ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นกับเนื้อจานใหญ่ มาพร้อมกับไข่และซอสสูตรเฉพาะของทางร้าน ที่ต้องคนให้เข้ากันเสียก่อน แล้วนำไปลวกในน้ำซุปกลมกล่อม ทานกับน้ำจิ้มเต้าเจี้ยวเต้าหู้ยี้สูตรเด็ดให้อรรถรสแบบแต้จิ๋วเต็มๆ

อีกหนึ่งเมนูซิกเนเจอร์ของเอี่ยวไถ่คือ เนื้อกระทะย่างเจงกิสข่าน มาจากคอนเซ็ปต์เดิมตั้งแต่เปิดร้านเมื่อ 60 ปีที่แล้ว กับกระทะที่มีรูปทรงคล้ายกับหมวกของนักรบเจงกิสข่านโบราณ ทำให้เมนูนี้กลายเป็นเอกลักษณ์ของทางร้านมาจนถึงปัจจุบัน ส่วนทีเด็ดอีกอย่างของทางร้าน ก็คือเนื้อสัตว์ที่ผ่านการหมักด้วยส่วนผสมเเละเครื่องปรุงกว่า 15 ชนิด เป็นสูตรลับเฉพาะ นำมาคลุกเคล้ากับเนื้อจนเข้าที่ เป็นเนื้อหมักนุ่มๆ ก่อนนำไปย่างบนเตาร้อนๆ แค่คิดก็ท้องร้องแล้ว

นอกจากนี้ยังมี ฮือแซ ปลาดิบแบบจีนแล่บางไม่ต่างกับซาชิมิ เป็ดปักกิ่ง หมูหัน ราดหน้าเนื้อ และเมนูอาหารจีนสไตล์โมเดิร์น มาคอยเสริมทัพความอร่อยอีกมากมายที่รอให้ทุกคนเข้ามาชิม

Our World : ชั้น 7 โซน Beacon