ช่วงต้นปีแบบนี้บรรดาผู้ผลิต Gadget ต่างเข็นของใหม่ๆ ไม่ว่าจะกล้อง​ถ่ายภาพ โน้ตบุ๊ค สมาร์ทโฟน สมาร์ทวอร์ช และสิ่งละพันอันละน้อยออกมามากมาย ทำเอาคนใช้เลือกไม่ถูกเลยว่าจะซื้ออันไหนกันแน่ ว่าแล้วมาอัพเดท Gadget ใหม่หน่อยดีกว่า ชิ้นไหนเด่น ชิ้นไหนโดด และชิ้นไหนน่าซื้อ หรือจะเหมาทั้ง 10 ชิ้นก็ไม่ว่ากัน อ้อ ทั้งหมดนี้หาได้ง่ายๆ ที่เซ็นทรัลเวิลด์

 

Samsung S10+

ไม่มีสมาร์ทโฟนไหนมาแรงเท่านี้อีกแล้ว ด้วยจุดเด่นที่แตกต่างกับดีไซน์หน้าจอไร้ขอบ และรอยแหว่งเว้าทำให้เข้าถึงการใช้งานและความบันเทิงกว่าเดิม สนุกกับการถ่ายภาพด้วยกล้องหลัง 3 ตัวและกล้องหน้า 2 ตัวทำให้บันทึกภาพในมุมมองใหม่ๆ ที่มีมิติและความสวยงามยิ่งกว่าเดิม ทั้งยังยกระดับนวัตกรรมอื่นๆ ใหม่หมด สามารถลองเล่นและสอบถามพนักงานที่ Samsung Experience Store กันได้เลย

 Samsung Experience Store: ชั้น 4 โซน Atrium

 

Garmin Instinct

ใครรู้ตัวว่าชอบออกกำลังกายกลางแจ้งไม่ว่าจะ วิ่ง ปั่นจักรยาน ว่ายน้ำ ปีนเขาและกิจกรรมอื่นๆ ขอให้มีการ์มินรุ่นนี้เลย เพราะรุ่นนี้ระบบ GPS คอยติดตามการออกกำลังกาย พร้อมกับเทคโนโลยีเพื่อรายงานอัตราการเต้นของหัวใจ การทำกิจกรรมและความเครียด ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการออกกำลังกายของเราให้ดียิ่งขึ้น มาพร้อมดีไซน์สไตล์สปอร์ตและการออกแบบตามมาตรฐานทางการทหารสหรัฐฯ 810G จึงทนทานสมบุกสมบันพร้อมไปกับเราทุกที่

Power Buy: ชั้น 4 โซน Central Court

 

Sony Master Series A9F

พระเอกของรุ่นนี้คือเทคโนโลยีถ่ายทอดภาพและเสียงที่สมบูรณ์แบบที่สุด เริ่มตั้งแต่หน้าจอ OLED 4K ที่ทำงานควบคู่กับ Picture Processor X1 และเทคโนโลยีใหม่ๆ ทำให้สีสันตัดกันอย่างชัดเจน ให้ภาพมีมิติสีมากยิ่งขึ้น พร้อมกับฝังลำโพงไว้ตรงกลางและริมหน้าจอทั้งสองฝั่งเพื่อประสบการณ์ฟังเสียงที่ดีเยี่ยม เพลิดเพลินกับการรับชมผ่านระบบแอนดรอยด์ที่เชื่อมต่อแอพลิเคชั่นบันเทิงต่างๆ การันตีเลยว่า นี่เป็นจอโทรทัศน์ที่เราควรมีไว้ติดบ้านจริงๆ

Power Buy: ชั้น 4 โซน Central Court

 

JBL CHARGE 4

ลำโพงพกพานี้จะเปลี่ยนการฟังเพลงให้สนุกขึ้น เพราะการเชื่อมต่อไร้สายผ่านบูลทูธจึงทำให้เราเปิดเพลงจาก Apple Music, Spotify, Joox Music หรือเพลย์ลิสต์ในสมาร์ทโฟนได้ง่ายแสนง่าย มาพร้อมคุณสมบัติพิเศษป้องกันน้ำ เทคโนโลยีถ่ายทอดเสียงของ JBL และแบตเตอร์รี่สำหรับใช้งานนาน 20 ชั่วโมง  จะพกพาขึ้นเขาลงห้วยหรือแม้แต่ปาร์ตี้ริมสระน้ำและชายหาดก็ได้เช่นกัน

Power Buy: ชั้น 4 โซน Central Court

 

OPPO R17 PRO

อีกทางเลือกสำหรับคนต้องการโทรศัพท์แอนดรอยด์ที่เพียบพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ รุ่นนี้โดดเด่นด้วยหน้าจอ AMOLED ขนาดใหญ่ 6.4 นิ้ว ถ่ายทอดสีสันสดใส ส่วนกล้องหน้ามีความละเอียด 25 ล้านพิกเซลพร้อมระบบ AI และระบบสแกนนิ้วใต้หน้าจอ ส่วนกล้องหลังมี 3 ตัวเพื่อบันทึกภาพได้อย่างสมจริง ตอบสนองการทำงานด้วย RAM 8GB และความจุไม่จำกัด 128 GB  เป็นอีกเครื่องน่าสนใจไม่แพ้กัน

Power Buy: ชั้น 4 โซน Central Court

 

MacBook Air

ทำงานลื่นไหลยิ่งกว่าเดิม ด้วยหน้าจอ Retina คมชัดละเอียดยิบกว่าเวอร์ชั่นเก่า พร้อมคีย์บอร์ดเวอั่นและแทร็คแพดรุ่นล่าสุดที่ขยายพื้นที่เพิ่มขึ้น 20% คู่มากับโปรเซสเซอร์แรงขึ้น Intel Core i5 รุ่นที่ 8 ตอบสนองการทำงานรวดเร็วและสร้างงานต่างๆ ให้กลายเป็นเรื่องง่ายแสนง่าย เปลี่ยนพอร์ตใหม่มาเป็น USB-C เพื่อถ่ายโอนข้อมูลภายในเวลาน้อยนิด ที่สำคัญแอปเปิ้ลยังเพิ่มความปลอดภัยด้วยการสแกนนิ้วเพื่อเริ่มการทำงานและเปิดเอกสารต่างๆ อีกด้วย

Power Buy: ชั้น 4 โซน Central Court

 

Sony A6400

กล้องใหม่ล่าสุดจาก Sony ที่ถูกวางตำแหน่งให้อยู่กึ่งกลางระหว่างรุ่น A6300 และ A6500 มาพร้อมจุดเด่นที่แตกต่างมากมาย โดยเฉพาะหน้าจอแสดงผลระบบสัมผัสที่สามารถหมุนปรับ 180 องศาจึงเหมาะกับการเซลฟี่, VLOG และการถ่ายมุมใหม่ๆ ได้อีกมาก ขณะที่ระบบโฟกัสมีความไวสูงสุดที่ 0.02 Sec. และยังมากับความสามารถใหม่อย่าง Always Eye AF Always Tracking หรือการ Focus ดวงตาของสัตว์ ซึ่งช่วยถ่ายภาพและวิดีโอที่มีความเคลื่อนไหวได้ ทั้งยังเอาใจบล็อกเกอร์ด้วยการบันทึกวิดีโอ Full HD แบบไม่จำกัดเวลา ทั้งหมดทำให้การบันทึกภาพและวิดีโอสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

World Camera: ชั้น 4 โซน Beacon

 

Insta 360 One X

สนุกกับการเดินทางมากขึ้นด้วยกล้องแบบ 360 องศาที่จะเปลี่ยนภาพแบบเดิมๆ ไปสู่การบันทึกเหตุการณ์เป็นภาพนิ่งรอบทิศทางจากเลนส์ fisheye แบบพิเศษ 200 องศากับความละเอียด 18 ล้านพิกเซล หรือบันทึกวิดีโอมุมกว้างความละเอียด 4K ทั้งมีโหมดภาพและฟังก์ชั่นสนุกๆ ให้เราปรับเปลี่ยนระหว่างทางหรือจะเปิดระบบ GPS เพื่อติดตามการเดินทางและรายงานข้อมูลอย่างความเร็ว ความสูงจากระดับน้ำทะเลและทิศทาง เพื่อสร้างเป็นแผนที่บน google map ได้ทันทีด้วย

.life: ชั้น 4 โซน Central Court

 

Gopro Hero 7 Black

ออกแบบเพื่อเอาใจคนชอบกิจกรรมสุดท้าทายและการผจญภัยสุดสวิงลิงโลด ถ้าได้ดูภาพหรือวิดีโอจากกล้องแอ็คชั่นระดับไฮเอนด์ตัวนี้แล้วรู้สึกเหมือนเดินทางไปกับเราด้วยเลย สำหรับจุดเด่นใหม่ๆ มีตั้งแต่การบันทึกวิดีโอ 4K แบบ 60fps พร้อมกันสั่น HyperSmooth ทำให้วิดีโอนิ่งขึ้น มีฟังก์ชั่นถ่ายวิดีโอ TimeWarp และ Slow Motion ส่วนฟังก์ชั่นถ่ายภาพรองรับการถ่ายภาพแนวตั้งสำหรับโซเชียลมีเดียยุคใหม่และสภาพแสงน้อยที่ดีขึ้น

.life: ชั้น 4 โซน Central Court

 

Nikon z7

นี่เป็นของใหม่อีกชิ้นที่หาซื้อได้ในเซ็นทรัล เวิลด์ เป็นกล้องถ่ายภาพมิลเลอร์เลสฟูลเฟรมที่มีจุดเด่นตัวกล้องขนาดเล็กลง น้ำหนักเบา และเต็มไปด้วยเทคโนโลยีมากมาย โดยเฉพาะเซ็นเซอร์ฟูลเฟรมความละเอียด 45.7 ล้านพิกเซล ที่มาพร้อมตัวประมวลผลใหม่ EXPEED 6 และจุดโฟกัสให้เลือกใช้งานมากถึง 493 จุดจึงทำให้เราได้ภาพสมจริง มีมิติและสวยงาม ทั้งยังสามารถรองรับเลนส์รูรับแสงกว้างๆระดับ F ต่ำกว่า 1 (Noct Lens) และมีเมาท์อะแดปเตอร์ FTZ เพื่อรองรับเลนส์เก่าได้ ส่วนการบันทึกวิดีโอเป็นระดับสูงสุด 4K พร้อมแกนกันสั่น 5 แกนที่ทำให้การบันทึกเหตุการณ์สมจริงครบถ้วน ยิ่งกว่านั้นบอดี้รุ่นนี้ได้รับการ Weather Sealed ทำให้การบุกลุยไปตามที่ต่างๆ เป็นเรื่องง่ายไม่ยากเกิน

Experience Hub: ชั้น 4 โซน Atrium