เพราะที่ A Little Something เชื่อใน “Learning by Cooking” จึงแปลงร่างห้องครัวกลายเป็นห้องเรียนแสนสนุก ดำเนินการสอนโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารที่ผ่านการฝึกอบรมจากสถาบันต่างประเทศ และสร้างบรรยากาศให้เหมือนกับอยู่ในห้องครัวที่บ้าน เปิดโอกาสให้เด็กๆ ได้ลงมือทำอาหารด้วยตัวเอง จะอร่อยและสนุกแค่ไหนไปดูกัน

คลาสเรียนของ A Little Something นั้นคิดค้นมาเพื่อเพิ่มทักษะให้กับเด็กๆ โดยจัดสอนทั้งภาษาอังกฤษและภาษาไทย จากเชฟผู้เชี่ยวชาญ ช่วยให้เด็กๆ ได้เรียนรู้ในหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นความฉลาดทางอารมณ์ ทักษะทางร่างกายและประสาทสัมผัสทั้ง 5 วัฒนธรรม ภาษา ความคิดสร้างสรรค์ ไปจนถึงวิทยาศาสตร์ และคณิตศาสตร์ จากการเปลี่ยนแปลงสถานะของสสารต่าง และการชั่งตวง โดยมีให้เลือกตั้งแต่คลาส  TODDLER (1.6-3 ขวบ) คลาส KINDER (3-6 ขวบ) และคลาส JUNIOR COOK (6-12 ขวบ)

นอกจากคอร์สที่ออกแบบมาสำหรับเด็กโดยเฉพาะแล้ว อุปกรณ์ที่ใช้ภายในโรงเรียนก็ยังออกแบบมาสำหรับเชฟตัวน้อยด้วย ผลิตจากวัสดุที่เบาและปลอดภัยนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น หรือแม้แต่ชุดทำครัวก็เป็นชุดที่ออกแบบมาเพื่อคุณหนู ให้การทำอาหารนั้นปลอยภัยมากที่สุด

นอกจากนี้ที่ A Little Something ยังมี Workshop สอนทำอาหารที่จัดขึ้นทุกเดือน โดยหมุนเวียนเปลี่ยนเมนูไปเรื่อยๆ ทั้งอร่อยทั้งสนุก และยังส่งเสริมทักษะการเรียนรู้ได้ครบครันขนาดนี้ คุณพ่อคุณแม่รีบเตรียมผ้ากันเปื้อนรอได้เลย

Our World : ชั้น 6 โซน Genius Planet