นั่งดูเกมเมอร์คนอื่นแคสเกมยังสนุกไม่พอ ออกมาหาอัพเกรดความเป็นเกมเมอร์ในตัวคุณ และช้อปปิ้งอุปกรณ์เกมมิ่ง กันดีกว่า กับเครื่องสุดเทพ สเป็กแรงที่ Alienware Experience Store เซ็นทรัลเวิลด์ ร้านเดียวในประเทศไทยที่จะให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์เล่นเกมสุดพรีเมี่ยม

เชื่อว่าเกมเมอร์ทั้งหลายน่าจะเคยได้ยินแบรนด์ Alienware กับอุปกรณ์เกมมิ่งระดับ High Performance ที่เน้นประสิทธิภาพการใช้งาน มีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ และเป็นที่รู้จักไว้วางใจในวงการเกมมานานกว่า 20 ปี ล่าสุดได้เปิด Alienware Experience Store แห่งเดียวในประเทศไทย ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ครบครับไปด้วยแล็ปท็อป เดสก์ท็อป จอมอนิเตอร์ และอุปกรณ์เสริมสำหรับการเล่นเกมแบบครบครัน

ภายในร้านนั้นแบ่งออกเป็น 4 โซน ได้แก่

1) VR Real Experience เพื่อประสบการณ์ที่จะดึงผู้เล่นให้ดื่มด่ำพร้อมเปิดสัมผัสเข้าสู่โลกของ Virtual Reality อย่างน่าตื่นเต้น

2) Timeless eSports โซนที่พร้อมให้เกมเมอร์หรือนักกีฬาอีสปอร์ตเข้ามาแสดงฝีมือ โชว์สกิลกับเกมยอดนิยมตลอดกาลอย่าง FIFA LOL DOTA2 แบบ Classic 

3) Masterpiece Extreme Performance โซนที่เน้นแสดงประสิทธิภาพความแรงสูงของ Alienware ผ่านโปรแกรมการสร้างสรรค์งานด้านกราฟิคต่างๆ เพื่อให้มืออาชีพได้มาสัมผัสและทดสอบความแรงของเครื่องเพื่อการใช้งาน 

4) Alienware Command Center โซนที่ช่วยในการปรับแต่งลูกเล่นของตัวเครื่อง ให้เข้ากับความต้องการ และเอกลักษณ์ของลูกค้าแต่ละบุคคล

เข้ามาสัมผัสอุปกรณ์เกมมิ่งระดับท็อป ที่พร้อมจะเปลี่ยนประสบการณ์การเล่นเกมของคุณในแบบ High Performance ดึงศักยภาพของเกมออกมาได้อย่างเต็มที่ได้ที่ Alienware Experience Store

Our World : ชั้น 4 โซน Atrium