เปิดตัวครั้งแรกที่เซ็นทรัลเวิลด์ กับ Flagship Store แห่งแรกของ Chabatree แบรนด์เครื่องครัว และภาชนะสายคราฟต์ ผลิตจากไม้ธรรมชาติ โดยภูมิปัญญาไทยแท้ โดดเด่นที่การคงไว้ซึ่งเสน่ห์ สัมผัส และลวดลายธรรมชาติจากไม้ เน้นสร้างคุณค่าให้กับวัสดุจากธรรมชาติอย่างแท้จริง ผสมผสานกับการออกแบบที่ตอบโจทย์การใช้งาน และไลฟ์สไตล์ของคนทุกวัย

ทุกชิ้นงานของ Chabatree สร้างสรรค์อย่างประณีตและพิถีพิถัน โดยช่างฝีมือคนไทย แต่ละชิ้นมีที่มาที่ไป ซึ่งซ่อนรายละเอียดมากกว่าแค่ความสวยงาม แต่ออกแบบมาอย่างเข้าใจถึงการใช้งานอย่างแท้จริง

นอกจากนั้นทุกชิ้นยังไม่เคลือบสี หรือเคลือบแลกเกอร์ เพราะต้องการรักษาสัมผัสของเนื้อไม้ ให้คงความธรรมชาติมากที่สุด และด้วยความที่เป็น Kitchenware จึงต้องปลอดภัย ไร้สารเคมีที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ทางแบรนด์จึงเลือกที่ใช้วิธีขัดเนื้อไม้ด้วยน้ำมันจนเนียนละเอียด แทนการเคลือบสีหรือแลกเกอร์  แม้จะยากกว่า และใช้เวลานานกว่า แต่คุ้มค่าที่จะทำให้ทุกชิ้น สวยเนียนแบบไม่มีเสี้ยน ไม่มีสารเคมี พร้อมใส่อาหารและเครื่องดื่มได้อย่างสบายใจ

ที่สำคัญทางแบรนด์ยังใส่ใจเรื่องระบบนิเวศทางธรรมชาติมาเป็นที่หนึ่ง โดยเลือกใช้ไม้ที่มาจากการปลูกอย่างถูกกฎหมายเท่านั้น เวลาใช้ก็มั่นใจได้ว่า เราไม่ได้ทำลายป่าเพิ่มอย่างแน่นอน สินค้าของ Chabatree ให้ความรู้สึกอบอุ่นใจในงานไม้ธรรมชาติ และสะดวกด้วยฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์การใช้งาน พร้อมยกระดับงานไม้ที่เป็นภูมิปัญญาไทยแต่ดั้งเดิมให้มีคุณค่า และมูลค่าได้มาตรฐานสากล รักษ์ทั้งโลกรักทั้งเรา!

Our World: ชั้น 5 โซน Atrium