หากคุณคือคนที่รักท่องเที่ยว หลงใหลในการออกกำลังกาย ชื่นชอบกิจกรรมแนวผจญภัยแบบ outdoor เชื่อได้เลยว่าคุณจะต้องอดใจไม่ไหว เมื่อได้มา Columbia Sportswear Flagship store

เพราะที่นี่อัดแน่นไปด้วยสินค้าที่ขาลุยต้องมีไว้ในครอบครอง ทั้งเสื้อกันหนาว แจ็คเก็ต หมวก สนีกเกอร์ รองเท้า แอคเซสเซอร์รี่ และไอเท็มเด็ดๆ จากหลากหลายคอลเลคชั่นก็มีให้คุณได้เลือกช้อปแบบจุใจ 

Columbia Sportswear โดดเด่นด้วยดีไซน์ และการใช้เทคโนโลยีมาช่วย ให้สินค้าตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อกันหนาวที่สามารถกันหนาวได้ถึงอุณหภูมิติดลบ 25 องศา หรือเสื้อแขนยาวที่มีเทคโนโลยีป้องกัน UV มากกว่าครีมกันแดด อีกทั้งสามารถระบายความชื้นของเนื้อผ้าเหมือนระบบขับเหงื่อของร่างกายมนุษย์ และยังติดวัสดุกันน้ำตามรอยตะเข็บทั้งหมดเพื่อประสิทธิภาพในการกันน้ำ ทำให้เสื้อของ Columbia สามารถกันน้ำได้สูงสุดมากกว่า 24 ชั่วโมง

จะหนาวจนติดลบ เปียกจนชื้น หรือร้อนจนค่า UV สูงปรี้ดแค่ไหน Columbia Sportswear ก็เอาอยู่ ด้วยดีไซน์ที่โดนใจ ผสานกับการใช้เทคโนโลยีเข้ามาเป็นตัวช่วย ทำให้แบรนด์นี้เป็นที่ยอมรับจากทั่วโลก จนได้รับเลือกเป็นสินค้าแนะนำขององค์กรโรคมะเร็งผิวหนังในสหรัฐอเมริกาเลยทีเดียว

Our World:
ชั้น 3 โซน Atrium