รองเท้ากีฬาสัญชาติอเมริกันที่ครองใจวัยรุ่นมาอย่างยาวนาน กับความคล่องแคล่วที่ตอบโจทย์การสวมใส่สำหรับการเล่นกีฬา บวกกับสไตล์ที่โดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ ถึงขนาดที่สามารถหยิบออกมาสวมใส่หลังจากการแข่งขันได้อย่างไม่เคอะเขิน ทำให้รองเท้าผ้าใบอย่าง Converse ค่อยๆ กลายมาเป็นส่วนหนึ่งของของการแต่งตัวในชีวิตประจำวัน เท่านั้นยังไม่พอ ความแคชชวลที่จับต้องได้นี้ ทำให้รองเท้าผ้าใบ Converse ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์แฟชั่นในฐานะคีย์ไอเท็มชิ้นสำคัญ ไม่ว่าคุณจะแต่งตัวแนวไหน รองเท้าผ้าใบคู่นี้ก็เอาอยู่

จากความสำเร็จของรองเท้าในรุ่น “Chuck Taylor All Star” ในฐานะรองเท้าที่ถูกออกแบบมาเพื่อสวมใส่ในการกีฬาบาสเก็ตบอล และได้รับความนิยมจนทำให้ Converse กลายเป็นที่รู้จักในวงกว้าง ต่อมา Converse ก็ได้ออกแบบรองเท้ามาอีกหลายรุ่นไม่ว่าจะเป็น One Star, CONS และ Jack Purcell ทำให้รองเท้าของ Converse นั้นสามารถสวมใส่ในทุกกิจกรรมและยังเข้าได้กับทุกลุคอีกด้วย

นอกจากรองเท้าผ้าใบแล้ว Converse ยังได้ตอกย้ำความสตรีทเข้าในไลน์สินค้าให้ทันกับเทรด์ยิ่งขึ้น ในไลน์ของเสื้อผ้า กางเกง หมวก และกระเป๋า ที่ดึงเอารายละเอียดต่างๆ ของรองเท้าในตำนานแต่ละรุ่นมาเป็นส่วนประกอบ ไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไม Converse ถึงได้ครองใจวัยรุ่นมาได้อย่างยาวนานขนาดนี้ รออะไร ไปช้อป Converse แบบ head-to-toe ได้ที่เซ็นทรัลเวิลด์ตอนนี้เลย

Our World : ชั้น 3 โซน Beacon