ต้อนรับสมาชิกใหม่ของครอบครัว CPS CHAPS กับ CPS Coffee จากแบรนด์แฟชั่นยอดนิยมของหนุ่มสาวเมืองไทย ผันตัวเข้าสู่วงการคาเฟ่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ กาแฟคุณภาพเยี่ยม การตกแต่งสุดเท่ และเป็นที่พักสำหรับ Cafe Hopper บอกเลยว่าเอาใจสายคาเฟ่สุดๆ กับสาขาแรกที่เซ็นทรัลเวิลด์

เมื่อ CPS Coffee ตั้งใจที่จะเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจของเหล่า Cafe Hopper ทั้งหลาย การออกแบบภายในก็จัดมาเต็มที่ กับการออกแบบสไตล์ Modern Rustic อย่างงานผนังปูนเปลือย ปูเคาน์เตอร์บาร์ด้วยสีดำเงาเพื่อขับเครื่องทำกาแฟสีเมทาลิกเงาวับให้ดูโดดเด่น บวกกับการตกแต่งภายในร้านที่เน้นการตกแต่งด้วยสีดำและทองแดง เสริมความเท่และหรูหราในแบบ CPS Coffee

และที่ขาดไปไม่ได้คือส่วนของกาแฟ CPS Coffee สาขาเซ็นทรัลเวิลด์นั้นมีไฮไลต์อยู่ที่กระบวนการชงกาแฟ ที่เปิดโอกาสให้คอกาแฟได้เลือกสัมผัสประสบการณ์จากเมล็ดกาแฟมากถึง 3 แบบ ไม่ว่าจะเป็น Hand Drip, Syphon และ Nitro Brew กับเมล็ดกาแฟที่หลากหลายทั้งจากเอเชีย แอฟริกา และอเมริกาใต้ แถมยังมีการหมุนเวียนเปลี่ยนสายพันธุ์กาแฟในทุกเดือน พร้อมยังเอาใจสายดริปกันให้สุดกับที่นั่งหน้าบาร์ สำหรับคอกาแฟที่อยากจะนั่งชมการดริปกาแฟจากฝีมือบาริสต้ากันใกล้ๆ

นอกจาก CPS Coffee จะเอาจริงเอาจังในด้านกาแฟแล้ว เรื่องการอนุรักษ์ก็จริงจังไม่แพ้กัน กับความห่วงใยในธรรมชาติที่ทางแบรนด์เลือกใช้แก้วและหลอดที่สามารถย่อยสลายทางธรรมชาติได้ รวมถึงกระดาษทิชชูที่เป็นวัสดุจากการรีไซเคิล ทั้งชิค ทั้งอีโคแบบนี้ ไม่แวะไม่ได้แล้วล่ะ

Our World : ชั้น 2 โซน Central Court