จากแบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงาม เครื่องหอม และสปาชื่อดัง Divana ต่อยอดความสำเร็จด้วยการหยิบเอาศาสตร์ของสปาเข้ามาประยุกต์เข้ากับคาเฟ่ ด้วยการสร้างประสบการณ์ที่แตกต่างและไม่เหมือนใคร ตั้งแต่การดีไซน์ร้านที่มีเอกลักษณ์ สารพัดเมนูสุดอลังการ ที่ไม่ว่าใครเดินผ่านไปมา ก็ต้องเหลียวหลังแวะเข้ามาที่ Divana Forest Cafe เซ็นทรัลเวิลด์

จากประสบการณ์ของธุรกิจสปาสู่คาเฟ่ Divana Forest Cafe ได้นำเอาศาสตร์ของการบำบัดด้วยสัมผัสทั้ง 5 เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งภายในร้าน ได้แก่ รูป รส กลิ่น เสียง และสัมผัส หลอมรวมเข้าเป็นหนึ่งเดียวภายในร้าน ไม่ว่าจะเป็นรสชาติอาหาร รูปลักษณ์ กลิ่นภายในร้าน สร้างสิ่งที่เรียกว่า Customer Experience ให้กับเราในแบบที่ไม่มีคาเฟ่ไหนเคยทำมาก่อน

มากันที่อาหารบ้างกับคอนเซ็ปต์อาหารแบบ Modern Street Food เมนูอาหารไทยสไตล์สตรีทฟู้ดที่เพิ่มเติมลูกเล่นเข้าให้น่าสนใจและน่ารับประทานมากยิ่งขึ้น อย่างข้าวหมูกรอบ confit ที่นำเทคนิคการทำอาหารสไตล์ฝรั่งเศสมาใช้กับหมู 3 ชั้น เสริมกลิ่นอายความเป็นไทยเข้ามาด้วย น้ำจิ้มแจ่วผสมเมเปิ้ลไซรับ หรือจะเป็น ชุดน้ำพริก 4 ภาค เมนูพื้นบ้านไทยกับน้ำพริก 4 สไตล์ น้ำพริกหนุ่ม น้ำพริกแคบหมู น้ำพริกปลาร้าบอง และน้ำพริกกุ้งเสียบ มาในครกหินใบเล็ก อัดแน่นเครื่องเคียงบนแผ่นหิน พร้อมกับข้าวสวยร้อนๆ ที่เสิร์ฟอย่างสวยงามอลังกาลด้วยควันจากดราย์ไอซ์ จนโต๊ะข้างๆ ต้องหันมามอง

Divana Forest Cafe ถือเป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่คอนเซ็ปต์มีความชัดเจน มีความตั้งใจที่อยากจะมองประสบการณ์สุดพิเศษให้กับลูกค้า กับการลงรายละเอียดในทุกดีเทล เพื่อให้คุณทั้งอิ่มท้อง และยังอิ่มเอมกับความผ่อนคลายของบรรยากาศภายในร้าน ช่วยคุณรีชาร์จพลังงานท่ามกลางต้นไม้สีเขียวใจกลางศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

Our World ชั้น 1 โซน Atrium