หลายคนน่าจะเคยผ่านตากันมาบ้างกับคาเฟ่สวนดอกไม้และป่าผลัดใบสีแดงสดใจกลางเซ็นทรัลเวิลด์ ที่ดูเชิญชวนให้เราเข้ามานั่งพักผ่อน พร้อมดื่มด่ำกับอาหารเครื่องดื่มและบรรยากาศสุดผ่อนคลาย กับอีกหนึ่งคาเฟ่ในเครือ Divana อย่าง Divana Signature Cafe 

ความใส่ใจในรายละเอียดเป็นอีกหนึ่ง DNA ของ Divana และ Divana Signature Cafe ก็เช่นกัน กับคาเฟ่ที่เต็มไปด้วยรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ภายในร้าน อย่างเช่น อ่างล้างมือทองเหลือง การจัดโต๊ะภายในร้านที่ตั้งใจเว้นระยะพอประมานเพื่อความเป็นส่วนตัว และยังมีกลิ่นอโรม่าจากน้ำมันหอมระเหยภายในร้าน ที่ช่วยผ่อนคลายความเมื่อยล้าจากการเดินช้อปปิ้ง และยังช่วยกระตุ้นความอยากอาหาร เรียกได้ว่าใส่ใจในทุกรายละเอียดจริงๆ

คลายร้อนด้วยเครื่องดื่มที่ทางร้านคิดค้นขึ้นมาเองกับ Drip Coffee in Roasted Coconut Water กาแฟดริปผสมน้ำมะพร้าวสด ที่ให้รสชาติที่กลมกล่อม ดื่มง่าย และหอมกลิ่นน้ำมะพร้าว และอีกหนึ่งเมนูซิกเนเจอร์ที่ควรค่าแก่การลิ้มลอง “Divana Signature Afternoon Tea Set” ชุดน้ำชายามบ่ายสุดอลังการ จัดเต็มมาด้วยชุดสโคน น้ำชา และของคาวของหวาน  เริ่มต้นจาก วุ้นดอกไม้ 3 มิติชิ้นใหญ่ แซนด์วิช มาการอง ไอศกรีมกะทิ พานาคอตต้า เค้กลาวา ข้าวเหนียวมะม่วง เสิร์ฟเคียงมากับอาลัวในตาชั่ง อิ่มอร่อยทั้งปากและตา

นอกจากนี้ยังมีอาหารให้เลือกรับประทานอีกมากมาย

ยังมีอีกหลากหลายเมนูที่ Divana Signature Cafe ยังรอให้คุณได้เข้าไปลิ้มลองกัน บอกเลยว่านอกจากจะอร่อยแล้ว ยังมาพร้อมกับพรีเซนต์เทชั่นสุดอลังการที่รับรองเลยว่าเรียกไลก์แน่นอน

Our World : ชั้น 2 โซน Atrium