จะมีใครรู้ใจ Meat Lover ได้ดีไปกว่า Meat Lover ด้วยกันเอง จากสูตรลับความอร่อยของเนื้อตุ๋นสูตรอาม่า ส่งต่อความอร่อยมาถึงคุณปิ๊ก – ศศิ อุไรวรรณชัย  เจ้าของร้าน Hip Bowl กลายเป็นเมนูตุ๋นโฮมเมดสไตล์ไทย – จีน ที่อยากให้ทุกคนได้สัมผัสความอร่อยของเนื้อตุ๋นแท้ๆ ได้แบบง่ายๆ กันที่เซ็นทรัลเวิลด์

ความตั้งใจที่อยากจะส่งต่อรสชาติความอร่อยให้ทุกคนได้ลิ้มลองกัน ทำให้ร้าน Hip Bowl พิถีพิถันในการคัดสรรเลือกเนื้อสัตว์ และความเชี่ยวชาญในการปรุงที่ฝึกปรือมาอย่างชำนาญ เพิ่มเติมด้วยสูตรลับเฉพาะของครอบครัว ทำให้ได้เนื้อตุ๋นที่เปื่อย นุ่ม ละลายภายในปาก พร้อมน้ำขลุกขลิกรสชาติเข้มข้น

ถึงแม้ว่าขั้นตอนและกระบวนการจะต้องพิถีพิถันและใช้เวลาพอสมควรกว่าจะได้เนื้อตุ๋นซักหม้อหนึ่ง แต่ด้วยคอนเซ็ปต์ของร้าน Hip Bowl คือ Quick Easy & Yummy อาหารจะเสิร์ฟถึงโต๊ะภายใน 2 นาที ตอบโจทย์ความรวดเร็วของคนเมือง

ส่วนทีเด็ดอยู่ที่ข้าวหน้าเนื้อเอ็นแก้วตุ๋นฮิปโบล ทางร้านคัดเอาส่วนเอ็นแก้วที่มีความกรุบกรอบเฉพาะตัว นำไปตุ๋นจนนุ่ม แทบจะละลายได้ภายในปาก กินคู่กับพริกกรอบเข้ากันแบบสุดๆ แต่ถ้าใครอยากลองเมนูเอ็นแก้วต้องห้ามช้า เพราะเมนูนี้ขายเพียงแค่ 20 ชามต่อวันเท่านั้น

ยังมีเมนูตุ๋นสารพัดให้เลือกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นข้าวหน้าเนื้อน่องลายตุ๋น ข้าวหน้าเนื้อน่องแก้วตุ๋น หรือใครไม่สันทัดเมนูเนื้อ ยังมีเมนูข้าวหน้าซี่โครงหมูตุ๋น ข้าวหน้าไก่ตุ๋นเห็ดหอม ตบท้ายด้วยของหวาน เฉาก๊วยให้คุณอิ่มกำลังดี

Our World: ชั้น 7 โซน Beacon