จากความตื่นเต้นและสนใจใจกระบวนการสร้างสรรค์ผ้าไหมฝีมือคนไทย คุณจิม ทอมป์สัน จึงเกิดไอเดียที่อยากจะพัฒนาวงการไหมไทยให้เป็นที่นิยมและรู้จักในวงกว้าง จึงเป็นจุดกำเนิดของแบรนด์ Jim Thompson แบรนด์ผ้าไหมไทย ที่เป็นความภาคภูมิใจและเป็นที่รู้จักในระดับโลก

กลายเป็นอีกหนึ่งหมุดหมายสำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างประเทศ เมื่อมีโอกาสได้มาเยี่ยมเยือนเมืองไทย โดยเฉพาะที่เซ็นทรัลเวิลด์ เพราะ Jim Thomson หนึ่งในร้านที่เรียกได้ว่า Wish List ที่ใครๆ ก็อยากจะมาช้อปปิ้งผ้าไหมไทยคุณภาพระดับโลก ด้วยลวดลายที่สวยงามไม่ซ้ำใคร สินค้าที่มีมากมายหลากหลายให้ได้เลือกสรร ตั้งแต่ผ้าไหมผืนใหญ่ สินค้าสุดฮ็อตจุดกำเนิดของแบรนด์ 

พัฒนามาเป็นเครื่องแต่งกายตามฤดูกาลแบบ Ready to Wear ทั้งฝั่งของสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี เครื่องประดับ กระเป๋า นอกจากนี้ ยังมีไลน์สินค้าในส่วนของอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน ตั้งแต่ห้องรับแรก ห้องครัว และห้องอาหาร 

นอกจากเสื้อผ้าแล้ว ภายในร้าน Jim Thompson ยังมีผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรแปรรูปจาก Jim Thompson Farm ส่งตรงจากอำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา มาวางจำหน่ายภายในร้านอีกด้วย 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งความภูมิใจของคนไทย กับแบรนด์ Jim Thompson ที่ฟื้นฟูวงการผ้าไหมไทยไม่ให้สูญหายไป ต่อยอดพัฒนาผ้าไหมไทยให้เป็นที่นิยมอย่างกว้างขวาง และเป็นที่รู้จักระดับโลก 

Our World: ชั้น 1 โซน Eden