จากความเครียดในการทำงาน และความเหนื่อยล้าในระหว่างสัปดาห์ คงจะดีไม่น้อยถ้าได้ยกทั้งครอบครัวมาผ่อนกันที่เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อคุณพ่อและคุณลูกได้เดินเล่นสนุกสนานกับของอร่อยและโซนสารพัดโซนภายในศูนย์การค้า ส่วนคุณแม่ก็ขอออกมาพักผ่อนหย่อนกายจากความเมื่อยล้า ปรนนิบัตผิวให้ดูสดใส

คงจะไม่มีที่ไหนตอบโจทย์ได้ดีกว่า MAAI แบรนด์ไทยน้องใหม่ ที่การันตีในเรื่องของคุณภาพด้านบิวตี้ จากความสำเร็จของผลิตภัณฑ์ดูแลผิว จึงต่อยอดไปสู่สปา MAAI บนชั้น 2 เซ็นทรัลเวิลด์ มีทั้งไลน์ของผลิตภัณฑ์และทรีตเมนท์เด็ดๆ สำหรับทั้งหน้าและตัว รอให้คุณได้ไปผ่อนคลายรับพลังจากธรรมชาติกันได้จากใจกลางเมืองเลยทีเดียว

จุดเด่นของ MAAI คือเป็นผลิตภัณฑ์จากพฤกษาธรรมชาติ ที่ได้ดึงเอาวัตถุดิบชั้นเลิศจากป่าเขตร้อนชื้นอันอุดมสมบูรณ์ไปด้วยทรัพยากรธรรมชาติที่ทรงคุณค่า ผสานความทุ่มเทในการพัฒนาจากทีมวิจัย เพื่อดึงเอาคุณสมบัติชั้นเยี่ยมจากธรรมชาติมาเป็นส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้ การออกแบบแพคเกจจิ้งก็พิถีพิถันไม่แพ้กัน ออกมาสวยงามราวกับงานศิลปะที่คงความเป็นเอกลักษณ์ของ MAAI ได้อย่างดี 

การตกแต่งออกแบบของ MAAI มาภายใต้คอนเซ็ปต์ “Discover Nature” ที่แทรกธรรมชาติเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการจัดร้าน คุมโทนความหรูหราด้วยสีดำและทอง และภายในร้านยังเพิ่มความผ่อนคลายด้วยการกลิ่น Sixth Sense 6 กลิ่น 6 อารมณ์ ที่ช่วยยกระดับประสบการณ์การการพักผ่อนครั้งนี้ขึ้นไปอีกขั้น

สำหรับการผ่อนคลาย MAAI ได้เตรียมบริการ Massage & Spa ที่โดดเด่นในด้วยศาสตร์การนวดไทยสลายอาการออฟฟิศซินโดรมบริเวณ คอ บ่า ไหล่ คลายความเครียด เมื่อยล้า และอาการตึงของกล้ามเนื้อ จากการนั่งทำงานด้วยท่าใดท่าหนึ่งเป็นระยะเวลานาน ความพิเศษอยู่ที่ทางร้านเลือกใช้น้ำมันหอมระเหยกลิ่นซิกเนเจอร์เฉพาะของทางร้าน ที่นอกจะหายเมื่อยล้าแล้วยังช่วยผ่อนคลายในคราวเดียวกัน

MAAI ยังมีศาสตร์การนวดต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ศาสตร์การนวดไทยผสานกับการนวดน้ำมัน (Milky Aromatherapy) ทำความสะอาดร่างกายพร้อมนวดอโรม่าผ่อนคลาย  (Milky Oil Treatment) นวดกดจุดบำบัดคลายกล้ามเนื้อ และอื่นๆ อีกมากมาย รอให้คุณได้เข้ามาผ่อนคลาย

Our World : ชั้น 2 โซน Beacon