เป็นที่ชื่นชอบของสายช้อปปิ้งเมืองกรุงกับ Miniso ร้านขายสินค้าไลฟ์สไตล์และแฟชั่นที่เริ่มด้วยสองผู้ก่อตั้งอย่าง Miyake Junya ดีไซน์เนอร์ชาวญี่ปุ่น และ Ye Guofu นักธุรกิจชาวจีน ภายใต้แนวคิดคุณภาพสูงราคาเข้าถึงได้ที่ทั่วโลกต่างให้การยอมรับอย่างล้นหลาม เป็นร้านรีเทลที่มีกว่า 3,000 สาขาทั่วโลก รวมถึงที่เซ็นทรัลเวิลด์ด้วย

แค่คุณเดินผ่านโลโก้สีขาวแดงของร้านนี้ก็ได้กลิ่นอายประเทศญี่ปุ่น จนใครต่อใครอดใจไม่ไหวกับเอกลักษณ์แบบฉบับมินิมอล ต้องแวะชมและเพลิดเพลินไปกับไอเท็มมากมายที่พร้อมจำหน่ายในราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 69 บาท ให้ทุกคนได้ชีวิตคุณภาพและเก็บหมดครบทุกความต้องการ

สินค้าของ Miniso มีความหลากหลายครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ ภายในร้านแบ่งสินค้าออกเป็นโซนอย่างชัดเจน เพื่อให้เหล่าสาวกของแต่ละโซนเดินง่าย ไม่ซับซ้อน ไม่ว่าจะเป็นสินค้าความงาม เครื่องประดับ ไอที เครื่องเขียน ของใช้ภายในบ้าน หรือสินค้าเบ็ดเตล็ดแบบจัดเต็ม ทั้งขนมขบเคี้ยว ตุ๊กตาสุดน่ารัก หมอนรองคอ เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก และอีกมากมายที่ทุกคนจำเป็นต้องใช้ หรือเป็นของที่คุณไม่เคยคิดว่าจะมี แต่พอเห็นก็บอกกับตัวเองว่าไม่มีไม่ได้ เอาใจทุกเพศทุกวัย ให้เข้ามาเลือกซื้อสินค้าได้แบบไม่มีเบื่อ

ความน่าสนใจของสินค้าคือทุกชิ้นได้มาตราฐาน มีสไตล์ไม่แพ้แบรนด์ดัง และเน้นความเรียบง่ายผ่านการดีไซน์ที่คำนึงถึงฟังก์ชั่นการใช้งาน และความสวยงามอย่างลงตัว ทำให้ใครซื้อสินค้าไปใช้แล้วต้องรีบกลับมาซ้ำ ใครแวะมา Miniso ที่เซ็นทรัลเวิลด์ก็น่าจะต้องเผื่อเวลากันไว้ เพราะเข้ามาแล้วออกยาก พูดเลย! 

Our World: ชั้น 5 โซน Central Court