ไม่ว่าแฟชั่นบนรันเวย์จะเปลี่ยนไปกี่ซีซั่น แต่สตรีทสไตล์ก็ยังคงเหนียวแน่น กลายเป็นสไตล์แห่งยุคสมัยที่ใครก็รัก

ถ้าคิดจะเริ่มสวมใส่สตรีทแวร์ เราขอแนะนำร้าน MLB แบรนด์สุดคูลจากเกาหลี ที่ตอบทุกโจทย์ของความสตรีท ตั้งแต่หมวก เสื้อผ้า กางเกง รองเท้า เรียกว่า ครบจบในที่เดียว ล่าสุด MLB เปิดร้าน Flagship Store แห่งแรกในเมืองไทย เซ็นทรัลเวิลด์ ใครที่หลงใหลในการแต่งกายแนวสตรีท หรืออยากลองเปลี่ยนสไตล์ สามารถเดินเข้ามาเปลี่ยนลุคกันได้ที่นี่เลย

จุดเริ่มต้นของแบรนด์ MLB นั้นมาจาก Major League Baseball ลีกกีฬาเบสบอลของประเทศสหรัฐอเมริกา ที่รวมเอาทีมกีฬาเบสบอลจากทั่วสหรัฐอเมริกา ถ้าคุ้นตามากที่สุดเห็นจะเป็นทีม NY (New York Yankee) หรือ P (Pittsburgh Pirates) ความนิยมในกีฬาชนิดนี้ไกลไปถึงขนาดที่ MLB เปิดเป็นแบรนด์สปอร์ตแฟชั่น และได้รับความนิยมอย่างล้นหลามอีกเช่นกัน ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า แต่ที่ฮิตแบบติดลมบนที่สุดคงหนีไม่พ้น หมวกแก๊ปปักโลโก้ทีมสมาชิก MLB

ความ Swag นี้ลุกลามข้ามมหาสมุทรแปซิฟิกมาถึงฝั่งเอเชีย ปักหมุดอยู่ที่เกาหลี เมื่อสปอร์ตแวร์ได้รวมเข้ากับวัฒนธรรมสตรีทแวร์ที่แข็งแรงของวัยรุ่นชาวเกาหลี ทำให้ MLB กลายเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก กลายเป็นแบรนด์สุดฮ็อตที่ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย จะสตรีทหรือไฮแฟชั่น ก็ต้องมีติดตู้เสื้อผ้าซักชิ้น

สินค้าของ MLB อิมพอร์ตตรงมาจากเกาหลี จัดเต็มกับสตรีทแวร์ ทั้งเสื้อผ้า กางเกง กระเป๋า ทั้งเป้ ครอสบอดี้ อัพเดทล่าสุดกับรองเท้ารุ่น Big Ball Chunky รองเท้าสไตล์วินเทจที่หลายคนต้องอยากเป็นเจ้าของ และขาดไม่ได้เลยกับ หมวก ที่เป็นเหมือนพระเอกของร้าน ความพิเศษของหมวกในร้าน MLB คือ ทรงของหมวกได้มีการปรับโครงสร้างเล็กน้อย เพื่อให้เข้ากับลักษณะศีรษะของคนเอเชีย ไปช้อปเติมความ Swag กันได้แบบไม่ต้องบินไปถึงเกาหลีกันเลย!

Our World: ชั้น 2 โซน Beacon