หากจะพูดว่า O&B คือรองเท้าแบรนด์ไทยที่ประสบความสำเร็จระดับโลกในช่วงปีที่ผ่านมาก็คงจะไม่ผิด เพราะการเติบโตของ O&B นาทีนี้บอกเลยว่าไม่ได้มาเล่นๆ จากจุดเริ่มต้นของการขายในออนไลน์ สู่รองเท้าที่คนดังระดับโลกเลือกใส่ และก้าวไปไกลถึงจักรวาล ด้วยการเป็นรองเท้าแบรนด์ไทยแบรนด์แรกที่ได้รับเลือกให้เป็นสปอนเซอร์หลักให้กับการประกวด Miss Universe 2018 เพื่อให้สาวงาม 95 ประเทศสวมใส่บนเวที 

จุดเด่นของรองเท้า O&B คือสีที่มีให้เลือกมากถึง 50 เฉดสี สามารถแมทซ์ให้เข้ากับทุกลุคของผู้สวมใส่ ทำให้การแต่งตัวไม่มีข้อจำกัดอีกต่อไป และนอกจากเฉดสีที่มีหลากหลายแล้ว O&B ยังมีรองเท้าอีกหลายรุ่น ให้สาวๆ ได้เลือกสวมใส่ ตั้งแต่ส้นเตี้ยจนถึงส้นสูงหลากรูปแบบ O&B ไม่ได้มีแค่รองเท้า แต่ยังมีกระเป๋าที่มาในคอนเซ็ปต์เดียวกันคือ ความหลากหลายของเฉดสี และผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพอย่างหนัง PU เกรด A และหนังวัว  

ล่าสุดกับคอลเล็กชันพิเศษจาก O&B ที่ได้นำตัวการ์ตูนสุดคลาสสิกที่อยู่ในใจสาวๆ ทุกยุคทุกสมัยอย่าง  ออเดรย์ เซเลอร์ มูนที่ได้รับลิขสิทธิ์ถูกต้องอย่างเป็นทางการจากประเทศญี่ปุ่น นับเป็นการร่วมมือกับแบรนด์ไทยเป็นครั้งแรกอีกด้วย

จุดเด่นอยู่ที่หัวรองเท้าลายคอสมิคฮาร์ต (Cosmic Heart) สัญลักษณ์ซิกเนเจอร์ที่สาวกเซเลอร์มูนเห็นแล้วจะต้องหลงรัก โดยมีสีและลายปักอันโดดเด่นทั้งหมด 5 สี   Tuxedo Rose, Usagi dream, Black Luna, Silver Crystal และ Moon Tiara พร้อมสายริบบิ้นสีเดียวกับรองเท้าพิมพ์วลีเด็ดคุ้นหู In the name of the moon, I’ll punish you – ตัวแทนแห่งดวงจันทร์ จะลงทัณฑ์แกเอง เป็นอีกคอลเลกชั่นสุดพรีเมียมที่สาวกเซเลอร์มูนไม่ควรพลาด 

เราแนะนำรุ่นที่ขายดีที่สุดตลอดกาล ก็คือรุ่น Audrey รองเท้าทรงบัลเล่ต์ที่เป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ทำมาจากหนังแกะเกรดพรีเมียมฟอกพิเศษ ทำให้มีความเบาและนุ่ม จนได้รับการันตีจากดาราไทยระดับตัวแม่และคนดังระดับโลกว่าใส่สบายเหมือนไม่ได้ใส่เลยทีเดียว

รูปภาพบางส่วนจาก https://www.facebook.com/OTHERandBOOK/

Our World : ชั้น 1 โซน Beacon