พบกับความอร่อยและความสร้างสรรค์ของขนมไทยที่แปลกใหม่ ในแบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนกับ พานพบ คาเฟ่ ร้านขนมไทยประยุกต์รูปที่ทางร้านได้ครีเอทเมนูจากการดึงเอาเมนูต่างๆ ของขนมไทย เข้ามาผสมผสาน ทำให้เกิดขนมหวานแนวใหม่ รูปลักษณ์สวยแปลกตา

พานพบ คาเฟ่ สร้างสรรค์เมนูจากขนมไทยด้วยการดัดแปลงส่วนผสม และองค์ประกอบของขนมให้ดูร่วมสมัยและน่าลิ้มลองมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเค้กอัญชันลาวามะพร้าวอ่อน เค้กมะพร้าวอ่อนเนื้อนุ่มเบา ราดด้วยซอสครีมสีน้ำเงินพาสเทลที่ให้กลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกอัญชัน วิธีกินให้อร่อยแบบเรียกไลค์คือราดซอสมะพร้าวอ่อนลงไปในช่องตรงกลางก้อนเค้ก เมื่อผ่าเค้กออกมา ซอสก็จะไหลออกมาเป็นลาวาเยิ้มๆ ดูน่าอร่อย และเป็นเค้กที่เรียกเสียงฮือฮาในโซเชียลมีเดียอยู่ไม่น้อย

อีกเมนูที่ห้ามพลาดคือ เค้กชานมไข่มุกคาราเมล เค้กที่ได้แรงบันดาลใจมากจากชานมไข่มุกบวกกับเค้กเนื้อสปันจ์ เสิร์ฟพร้อมกับซอสกลิ่นชานมซึ่งมีความพิเศษอยู่ที่การผสมผสานใบชา 4 ชนิดจนได้รสชาติและความหอมในแบบที่เป็นเอกลักษณ์ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือไข่มุกที่มีทั้งสีดำและสีทอง เพิ่มเนื้อสัมผัสความหนึบเข้ากันกับเนื้อเค้ก

ความน่าสนใจของร้านพานพบ คือการหยิบเอาขนมไทยที่เราคุ้นชิน มาประยุกต์ให้เข้ากับเทรนด์คาเฟ่ขนมหวานในยุคนี้ ความสร้างสรรค์ และความลงตัวของส่วนผสม ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมขนมของร้านพานพบ คาเฟ่จะถูกใจคนยุคนี้

Our World : ชั้น 7 โซน Beacon