หลายคนคงเคยได้ผ่านตากันมาบ้างกับ Poke (โปเก้) อาหารจานเดียวที่ครบครันไปด้วยคาร์โบไฮเดรต โปรตีน และวิตามิน แต่จริงๆ แล้วนั้น Poke เป็นอาหารพื้นเมืองของชาวฮาวาย กับสารพัดปลาดิบ และผักชนิดต่างๆ ที่ถูกหั่นไซส์สี่เหลี่ยมเต๋าลูกเล็กๆ คลุกเคล้ากับสารพัดซอสตามความชอบ โดยเราสามารถที่จะครีเอทส่วนผสมในชามได้ตามใจชอบ รับรองว่าถูกปากแต่ละคนอย่างแน่นอน แถมยังได้คุณค่าทางโภชนาการเต็มๆ เพราะแทบจะไม่ผ่านการปรุงแต่งใดๆ ความอร่อยที่มาพร้อมสุขภาพต้องที่นี่ Poke me

กับถาดใส่อาหารมากมายที่หน้าเคาน์เตอร์ ที่ทำให้สงสัยได้ว่าแล้วเราจะสั่งเจ้า Poke Bowl ได้อย่างไร กับขนาดทั้งหมด 3 โซซ์ให้เราได้เลือกอิ่มกัน S, M และ L สามารถเลือกเบสได้ 3 ประเภท ข้าวกล้อง ,ข้าวญี่ปุ่น หรือจะเป็น ผักสลัด เพิ่มเติมด้วยโปรตีน (แซลม่อน, ทูน่า, หอยเชลล์, กุ้ง, ไก่ย่าง, เต้าหู้) และปิดท้ายผักที่สามารถเลือกได้ตามความชอบ พร้อมน้ำสลัดที่มาให้เลือกกันอยากจุใจถึง 6 ชนิด และพนักงานแอบกระซิบว่าน้ำสลัดจะถูกเปลี่ยนรสชาติใหม่ทุกเดือน

สำหรับใครกำลังมองหาอาหารกึ่งคลีน ที่รวดเร็ว และยังเลือกความอร่อยได้ตามที่ต้องการ แถมยังมีท้อปปิ้งให้ใส่ได้ตามความต้องการ นี่แหละความอร่อยที่มาพร้อมกับสุขภาพดี

Our World: ชั้น 7 โซน Beacon