บินตรงจากบูติกนิวยอร์ก ถึงประเทศไทยกับ Rebecca Minkoff แบรนด์กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับและเครื่องแต่งกายจากนิวยอร์ก ที่ได้รับความนิยมและครองใจสาวๆ นิวยอร์กเกอร์จนลามไปถึงเหล่าเซเลบริตี้ฝั่งฮอลลีวูดกันมาแล้ว ทางเซ็นทรัลเวิลด์ไม่รอช้าคว้าเอา Rebecca Minkoff มาให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าเมืองไทยได้จับจองเป็นเจ้าของกันกับ First & New Flagship Store แห่งแรกในประเทศไทย รวมถึงเป็นแห่งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่พร้อมอัพเดทเทรนด์จากฝั่งอเมริกาก่อนใครได้ที่เซ็นทรัลเวิลด์

Rebecca Minkoff (รีเบกกา มินคอฟฟ์ ) เป็นอีกหนึ่งแบรนด์มาแรงจากนิวยอร์กฉีกกฎของการดีไซน์ เหลือไว้แต่ความเท่ สนุกสนาน เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงยุคใหม่ ที่เน้นฟังก์ชั่นการใช้งานแต่ยังคงความเก๋เอาไว้ได้อย่างดี กับการคัดสรรวัสดุคุณภาพ งานตัดเย็บที่พิถีพิถัน รับประกันได้เลยว่า ไอเท็มจาก Rebecca Minkoff จะต้องเป็นคีย์พีชชิ้นเด็ดในตู้เสื้อผ้าของสาวๆ อย่างแน่นอน

พูดถึงไอเท็มที่สาวๆ ไม่ควรพลาด ก็คงเป็นคอลเล็คชั่นกระเป๋าถือ ไม่ว่าจะเป็น Cross Body, Clutch หรือ Carry On ทุกรุ่นผ่านการออกแบบมาให้สาวๆ สามารถใช้ในชีวิตประจำวันได้จริง ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่สามารถเป็นได้ทั้ง Day to Night Bag และแต่ละรุ่นก็มีการประดับตกแต่งด้วยวัสดุที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็น เช่น หมุด ฟรินจ์ ผ้าแคนวาส หรือฮาร์ดแวร์ รับรองได้เลยว่าหยิบใบไหนขึ้นมา จะมิกซ์แอนด์แมชต์กับลุคไหนก็รอด

ส่วนการตกแต่งภายในร้าน เรียกได้ว่าถอดแบบมาจากนิวยอร์ก กับสโตร์สีขาวให้ความรู้สึกหรูหรา ตัดกับงานปูนเปลือยที่เน้นความเรียบ นิ่ง เมื่อเดินเข้ามาในร้าน สาวๆ จะได้โฟกัสกับไอเท็มชิ้นเด็ดภายในร้านได้อย่างเต็มที่ และให้ความรู้สึกเหมือนกับช้อปปิ้งอยู่ที่นิวยอร์กเลยทีเดียว สาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาไอเท็มคู่ใจที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เมโทร ลองมาช้อปที่ Rebecca Minkoff รับรองไม่ผิดหวัง

Our World: ชั้น 1 โซน Beacon