จากอาณาจักรกาแฟแนวพิเศษ (Specialty Coffee) ชื่อดังย่านเลียบทางด่วนเอกมัยรามอินทรา ตอนนี้ Red Diamond Café ได้มาเปิดประสบการณ์ใหม่กับโลกแห่งกาแฟให้คนในเมืองได้อินกันที่เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 5 โซน Beacon ด้วยตัวร้านแบบเคาน์เตอร์บาร์ เน้นการได้มีปฏิสัมพันธ์ระหว่างบาริสต้ากับนักดื่ม ให้โมเมนต์เครื่องดื่มแก้วโปรดของคุณพิเศษกว่าที่ไหน

เพราะที่นี่เขาจริงจังกับเรื่องกาแฟมากกว่าใครตั้งแต่การคัดเมล็ดกาแฟรสเยี่ยมจากทุกมุมโลกมาคั่วบดด้วยตนเอง รวมไปถึงมีฟาร์มปลูกกาแฟเองที่เชียงราย และเครื่องไม้เครื่องมือสำหรับทำกาแฟล้ำๆ เพิ่มรสชาติและอรรถรสให้กับกาแฟแก้วโปรด สำหรับมือใหม่หัดดื่มก็ไม่ต้องห่วง บาริสต้าที่นี่คุยสนุกและเป็นกันเอง ให้เขาลองช่วยแนะนำกาแฟแก้วต่างๆ ให้กับคุณได้ นอกจากนั้นยังมีขนมอบและของหวานต่างๆ ให้เลือกแกล้มกับเครื่องดื่ม ที่นี่ไม่ได้มีแต่กาแฟเท่านั้นนะ แต่ยังมีชาและเครื่องดื่มอื่นๆ ให้บริการครบครัน

เมื่อถามถึงเมนูแนะนำ บาริสต้าเลือก Sex Bomb ให้เรา เป็นกาแฟบวกกับ black cocoa เหมาะสำหรับคนที่ชอบดื่มมอคค่า สำหรับกาแฟที่ใช้ ก็สามารถเลือกได้ว่าจะเป็น house blend หรือ single origin แก้วนี้บาริสต้าใช้ตัวกาแฟ ‘God Father’ ซึ่งมีลักษณะ nutty + honey caramel + cocoa ซึ่งรสชาติเข้ากันได้ดีกับ black cocoa นับเป็นอีกหนึ่งเมนูยอดนิยมของทางร้านที่อยากให้ลอง

Our World: ชั้น 5 โซน Beacon