ส่งตรงความอร่อยจากสิงคโปร์กับบักกุ๊ดเต๋เจ้าดัง Song Fa Bak Kut Teh เจ้าของรางวัล Bib Gourmand รางวัลอาหารจานอร่อยราคาเข้าถึงได้จากมิชลินถึง 3 ปีซ้อน ที่ได้ลัดฟ้าบินมาตั้งหม้อ ต้มน้ำซุป เคี่ยวกระดูกหมู เสิร์ฟเมนูบักกุ๊ดเต๋ให้คนไทยได้ลิ้มลองความอร่อยกันที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์แล้ว 

จากจุดเริ่มต้น ริมถนน Johor ในสิงคโปร์ Song Fa Bak Kut Teh ได้ถือกำเนิดขึ้น น้ำซุปบักกุ๊ดเต๋สไตล์แต้จิ๋วที่สีจะออกใสกว่าซุปพะโล้ที่เราคุ้นเคย โดยมีจุดเด่นอยู่ที่พริกไทยขาวจากซาราวัค ประเทศมาเลซีย รวมถึงกระเทียมกลีบใหญ่ กลิ่นเครื่องเทศเตะจมูก อันเป็นเอกลักษณ์ของ Song Fa มาตลอด 50 ปี

ทีเด็ดอยู่ตรงนี้ ซี่โครงหมูไซส์ใหญ่ที่เคี่ยวจนเปื่อย ถึงขนาดสามารถใช้ตะเกียบเลาะเอาเนื้อออกมาจากกระดูกได้เลย วิธีกินดั้งเดิมจะต้องจิ้มกับซีอิ๊วดำรสหวาน หรือใครจะเติมพริกลงไปเพื่อเพิ่มรสเผ็ดก็ได้ไม่ว่ากัน มีซี่โครงมาแล้ว ก็ต้องมีเมนูเครื่องในด้วย ไม่ว่าจะเป็นซุปตับหมู ซุปกระเพาะหมู ไส้ใหญ่ตุ๋น ไส้อ่อนตุ๋น และความพิเศษสำหรับสาขาประเทศไทย ได้เพิ่มเมนูข้าวต้มหมูซงฟา ให้คนไทยได้ชิมกัน

เรียกว่าคุ้มค่ากับการรอคอยจริงๆ กับ Song Fa Bak Kut Teh ความอร่อยระดับมิชลิน ที่แม้ว่าจะเป็นสาขาต่างประเทศ แต่รสชาติยังคงเป็นมาตรฐานเหมือนกับสาขาดั้งเดิม ความใส่ใจในอาหารและรสชาติมาเต็มขนาดนี้แล้ว ไม่ลองไปชิมกันได้ไง

Our World: ชั้น 3 โซน Atrium