รสชาติอาหารที่เข้มข้นและเป็นเอกลักษณ์ บวกกับความเผ็ดจัดจ้านถึงใจ รวมไปถึงกลิ่นสมุนไพรเตะจมูก ทานเคียงกับผักสดที่หลากหลาย ทำให้อาหารใต้กลายเป็นเมนูโปรดของใครหลายๆ คน ใครที่มาสายนี้ เราอยากแนะนำเสือใต้ร้านอาหารใต้สไตล์ Authentic Modern ที่เซ็นทรัลเวิลด์ บอกเลยว่าหรอยแรง!

เมื่อเดินเข้าไปภายในร้านจะพบกับการตกแต่งที่โดดเด่นในโทนสีน้ำเงินเข้ม โคมไฟด้านบนบุด้วยผ้าปาเต๊ะหลากหลายลวดลาย บนกำแพงแบ่งเป็นช่องๆ พร้อมรูปวาดน้องเสือในหลากหลายท่าทาง เสริมอรรถรสในการรับประทานอาหารตั้งแต่แรกเริ่มเลยทีเดียว

จุดเด่นความอร่อยขอเมนูของร้านเสือใต้นั้นอยู่ที่การรวบรวมเอาของดีของเด็ดในท้องถิ่น มาผสมผสานกับสูตรอาหารใต้ดั้งเดิม โดยทางร้านได้ปรับสูตรอาหารและรสชาติ ลดทอนความจัดจ้าน แต่ยังคงกลิ่นและสัมผัสของอาหารเอาไว้ครบถ้วน สามารถอร่อยได้ทั้งครอบครัว

เมนูเด็ดที่อยากแนะนำคือหมูทอดเมืองคอน หมูทอดสูตรนครศรีธรรมราช ที่นำหมูสันคอติดมัน หมักกับเครื่องปรุงรส และเครื่องเทศสูตรพิเศษ ทอดในน้ำมันจนสุก และนำมาคลุกเคล้ากับซอสหวานคล้ายกับซอสพะโล้แต่เข้มข้นกว่า จะได้หมูทอดเนื้อนุ่มรสหวานนำเค็มตาม เคียงกับข้าวสวยร้อนๆ หมดจานไม่รู้ตัว

หรือจะเป็นเมนูแกงใต้ อย่างแกงเหลืองต้นคูน แกงส้มออดิบปลากระพง แกงไตปลา ที่รับรองความจัดจ้านในทุกคำ อีกหนึ่งเมนูที่น่าสนใจเห็นจะเป็น พิซซ่าโรตีคั่วกลิ้ง แป้งโรตีแผ่นบางราดคั่วกลิ้งรสจัดจ้านและโรยชีส นำไปอบจนเยิ้มๆ ความเผ็ดร้อนตัดกับความหอมมันของชีสนั้นลงตัวอย่างไม่น่าเชื่อ  ดับความเผ็ดร้อนด้วยของหวานอย่างโรตีกรอบราดนมข้น และวุ้นเสือใต้ ปิดท้ายความอร่อยแบบปักษ์ใต้ครั้งนี้ได้อย่างสมบูรณ์

Our World : ชั้น 7 โซน Atrium