จากความรักและหลงใหลในเครื่องเขียน เกิดเป็นเรื่องมัลติแบรนด์ที่รวบรวมเอา ปากกา ดินสอ ยางลบ และอุปกรณ์เครื่องเขียน คุณภาพระดับอิมพอร์ตจากต่างประเทศ ใครที่ตกหลุมรักเครื่องเขียนน่ารักๆ ในแบบญี่ปุ่น หรือปากกาคุณภาพเยี่ยมจากเยอรมัน Studio 360 พร้อมตอบโจทย์ และนอกจากนี้ภายในร้านยังมีบาร์ผสมหมึกแห่งแรกในไทย ยกกันมาขนาดนี้สวรรค์ของคนรักเครื่องเขียนจริงๆ 

จากร้านขายเครื่องเขียนบนอินสตราแกรมได้คัดสรรอุปกรณ์เครื่องเขียนทั้งปากกา ดินสอ ยางลบ ที่มีคุณภาพจนเกิดกระแสตอบรับดีมากบนโลกออนไลน์ทำให้มีผู้ติดตามเรือนหมื่น แต่เครื่องเขียน ถ้าไม่ได้ลองจับ ลองขีดเขียน ก็คงจะยากที่จะรู้ได้ว่าแท่งนี้จะถนัดมือ จะถูกใจหรือไม่ คงจะดีกว่าถ้าผู้ซื้อได้ลองจับสินค้าจริงๆ ทางร้านจึงตัดสินใจเปิดสโตร์แห่งแรก ที่ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และยังเพิ่มเติมจำนวนสินค้าให้แน่นร้าน เอาใจคนรักเครื่องเขียนกัน

โดยภายในร้านเต็มไปแบรนด์จากหลากหลายประเทศ ตั้งแต่ Kaweco สัญชาติเยอรมัน อายุกว่า 100 ปี ยังคงความคลาสสิกและคุณภาพที่ดียอดเยี่ยม TWSBI แบรนด์จากไต้หวันที่โดดเด่นในการใช้ทองเหลืองผลิตเป็นเครื่องเขียน และยังมีเครื่องเขียนจาก Itoya ประเทศญี่ปุ่น ที่เข้ามาวางขายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยที่ Studio 360 เป็นที่แรกด้วย 

ความน่าสนใจยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ที่ Studio 360 แห่งนี้มีบาร์ผสมหมึก เปิดโอกาสให้เราสามารถผสมสีน้ำหมึกตามความชอบ ที่สามารถสร้างสีที่เป็นซิกเนเจอร์ของตัวเอง ด้วยวิธีการใช้แม่สีหลักในค่าสีแบบ CMYK ผสมเข้ากันจนกว่าจะได้เฉดสีที่ชอบ พร้อมตั้งชื่อสี เป็นของตัวเองแล้วนำกลับไปใช้ได้จริงๆ เหมือนหมึกปรกติเลย

นอกจากการผสมน้ำหมึกที่บาร์แล้ว ทางร้านยังมีการสลักชื่อลงบนปากกาและจับคู่ส่วนประกอบของปากกาตามสีที่ชอบ Studio 360 นี่เอาใจสาย Customize กันสุดๆ และถ้าใครสนใจเลือกหาเครื่องเขียนคุณภาพที่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างนี้ Studio 360 ตอบโจทย์

Our World : ชั้น 5 โซน Atrium