สายสปอร์ตที่ชื่นชอบการทำกิจกรรมกลางแจ้งหรือออกกำลังกายต้องไม่พลาดไอเท็มชิ้นนี้ กับ Suunto อุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะ ที่เป็นตัวช่วยให้การเดินทางหรือการออกกำลังกายสะดวกสบาย ไม่ว่าจะมือสมัครเล่นหรือมืออาชีพ ตอบโจทย์ชีวิตการใช้งานยุคนี้แน่นอน ลองไปเลือกดูรุ่นที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณกันได้ที่เซ็นทรัลเวิลด์

จากประสบการณ์ในการผลิตเข็มทิศสำหรับการนำทางและเดินทางมามากกว่า 70 ปีจากประเทศฟินแลนด์ Suunto (ซุนโต้) ได้เข้ามาลุยในตลาดอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะ เรื่องคุณภาพนั้นรับรองความเชื่อใจได้ ด้วยฟังก์ชั่นหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Fitness Tracker หรือ Smartwatch และยังเป็น Sport Watch อีกด้วย กับความสามารถในการจับเคลื่อนไหว ทิศทาง เพื่อตรวจจับและแสดงผลข้อมูลบนหน้าจอนาฬิกา ทั้งหมดถูกจัดการและอยู่ภายในระบบปฎิบัติการหรือ OS ที่ Suunto สร้างขึ้นมาสำหรับนาฬิกาโดยเฉพาะ

เมื่อ Suunto ออกแบบนาฬิกาสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง แบตเตอรี่จึงเป็นเรื่องสำคัญ โดยมีระยะการใช้งานสูงสุดต่อการสวมใส่อยู่ที่ 120 ชั่วโมง และออกแบบโหมดการใช้งานแบตเตอรี่ไว้ถึง 3 รูปแบบ เพื่อปรับให้เหมาะสมกับการใช้งานจริง

สำหรับผู้ที่ใช้เพื่อฝึกซ้อมหรือออกกำลังกาย ความทรหดเป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติที่ต้องมี นาฬิกาของ Suunto จึงผ่านการทดสอบนับพันชั่วโมงโดยทีมงานผู้ผลิตและนักกีฬามืออาชีพในสภาพการใช้งานจริง เพราะฉะนั้นเรื่องความทนทานเชื่อใจได้ นอกจากนี้ Suunto ยังสามารถเชื่อต่อกับ Smart Phone ของเราได้อย่างลื่นไหลทั้งระบบ iOS และ Andriod สามารถแจ้งเตือนสายโทรเข้า ข้อความ และการแจ้งเตือนจาก application อื่นๆ อีกด้วย

รูปภาพบางส่วนจาก Suunto

Our World: ชั้น 3 โซน Central Court