ถ้าคุณคือตัวจริงและหลงใหลในกิจกรรมแนว outdoor ชื่อของ The North Face น่าจะคุ้นหูกันดี กับความเป็นแบรนด์ที่นักผจญภัยต่างก็ยกให้ในเรื่องของเสื้อผ้าแนว performance และที่เพิ่มเข้ามาคือความเท่โดนใจสายสตรีท กลายเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ผสมสานไลฟ์สไตล์ของสองโลกได้ลงตัว อยากรู้ว่าเป็นยังไง ต้องแวะไปที่ The North Face เซ็นทรัลเวิลด์

แรกเริ่มนั้น The North Face เปิดเป็นร้านจำหน่ายผลิตอุปกรณ์ปีนเขาในซานฟราสซิสโกและตามมาด้วยเสื้อผ้าสำหรับกิจกรรมแนว outdoor จนมีชื่อเสียงดัง แต่จุดเปลี่ยนสำคัญที่ทำให้ The North Face กลายเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่เหล่าสายสตรีททั่วโลกให้ความสนใจ เกิดขึ้นเมื่อเหล่าแร็พเปอร์ ได้หยิบแจ็คเก็ตปีนเขามาแมทซ์เข้ากับลุคสุดคูลออกมาเดินตามท้องถนนกันเป็นว่าเล่น และล่าสุดที่เป็นเหมือนการประกาศเข้าสู่เส้นทาง สตรีทแวร์อย่างเต็มตัว คือการร่วม collaboration กับแบรนด์สตรีทขวัญใจเด็กแนวชื่อดังอย่าง Supreme นั่นเอง

The North Face สั่งสมชื่อเสียงด้านคุณภาพมายาวนาน จนเป็นที่ยอมรับในหมู่นักผจญภัย โดยเฉพาะหมู่นักปีนเขา ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ เสื้อผ้า ทำให้ตลอดระยะเวลา 30 ปีที่ผ่านมาชื่อ The North Face ยืนหนึ่ง เรื่องคุณภาพและความเชี่ยวชาญด้านเสื้อผ้าแนว outdoor เสมอมา 

ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่า หากคุณกำลังจะไปทำกิจกรรมแนว outdoor ไม่ว่าจะเป็นประเทศที่หนาวสุดขั้ว หรือไปลุยกับกิจกรรมกลางแจ้งท่ามกลางสภาพอากาศแปรปรวนที่ไหน The North Face จะตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณแน่นอน ทั้งดีไซน์ทันสมัยและมอบความมั่นใจให้กับคุณในทุกๆ การผจญภัย

Our World: ชั้น 3 โซน Atrium