ในภาษาอังกฤษ คำ Adjective หรือคำคุณศัพท์นั้นมีหน้าที่ในการขยายนาม เพื่อช่วยเสริมให้คำนามนั้นดูโดดเด่นขึ้น หรือทำให้คำเหล่านั้นดูมีความหมายมากขึ้น ความน่าสนใจในความหมายของ Adjective นั้นได้กลายมาเป็นชื่อและคอนเซ็ปต์ของร้าน ที่ไม่ว่าใครที่เข้ามาในร้านก็สามารถสรรหาสินค้า ที่จะมาช่วยเสริม เพิ่มเติม ให้สไตล์ของคุณเด่นชัดยิ่งขึ้น  ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กางเกง ไอเท็มชิ้นเล็กชิ้นน้อย และแอคเซสเซอรี่ คอมพลีทลุคให้ลงตัวได้ที่ The Adjective

เริ่มต้นที่ภายในร้าน กับการตกแต่งที่เน้นความทันสมัย โปร่งสบาย และผสมผสานความเป็นเอเชียเข้ากับความเป็นตะวันตกแบบ East Meet West ด้วยการรวบรวมเอาแบรนด์ดังทั้งจากสองซีกโลก มาให้ช้อปกันง่ายๆ เพราะทางร้านได้ทำการแบ่งเป็นโซนๆ เพื่อให้ง่ายต่อการค้นหาสินค้า และสนุกในการเลือกช้อป

The Adjective เต็มไปด้วยสินค้าต่างๆ มากมาย ทั้งยีนส์ เสื้อผ้า เครื่องประดับ จากหลากหลายแบรนด์ดังทั่วทุกมุมโลกเอาไว้ เน้นดีไซน์ที่ดูดี ทันสมัย ไม่ซ้ำใคร มีทั้งของผู้ชายและผู้หญิงให้ได้เลือกกัน ตั้งแต่ Nudie Jeans ,Fjallraven, ,Dr.Denim, Edwin,  Siwy, Black Orchid, Neuw, IronHeart ,OneTeaspoon, Chums และอีกหลากหลายแบรนด์ อยากจะเท่ จะหวาน จะคูล แนวแค่ไหน Adjective เอาอยู่

Our World: ชั้น 1 โซน Eden