ฉีกทุกกฎเกณฑ์ของก๋วยเตี๋ยวเรือกับ ทองสมิทธ์ ก๋วยเตี๋ยวที่หลายคนคุ้นเคย แต่ยกระดับความพรีเมียมและรสชาติไปให้จนสุดทาง ด้วยฝีมือการปั้นสูตรโดยคุณปลา อัจฉรา บุรารักษ์ และหุ้นส่วน แค่ชื่อนี้ก็น่าจะการันตีความอร่อยได้แล้ว มาดูกันดีกว่าว่าก๋วยเตี๋ยวเรือทองสมิทธ์จะเด็ดขนาดไหน

จากความชื่นชอบในการกินก๋วยเตี๋ยวเรือ ทำให้ทองสมิทธ์เป็นผลลัพท์ของการรวมเอาจุดเด่นของก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าดังทั้งหลายมารวมกัน ไม่ว่าจะเป็นน้ำซุปที่หอมเข้มข้นจากกระดูกสันหลังหมู ปรุงด้วยเครื่องเทศ ยาจีน เลือดเข้มข้น กากหมู และกระเทียมเจียวน้ำมันหมู แค่น้ำซุป ก็เด็ดแล้ว

เมนูของทองสมิทธ์นั้นมีหลากหลายครบทุกความอร่อย ไม่ว่าจะเป็นน้ำตกเนื้อ แซ่บแห้ง และข้าวต้มแห้ง ส่วนของเนื้อนั้นมีทั้งเนื้อสด เนื้อตุ๋น ลูกชิ้นเนื้อ เอ็นแก้วตุ๋น ผ้าขี้ริ้ว และ ลิ้นวัว สายเครื่องในบอกเลยว่าห้ามพลาด เมนูซิกเนเจอร์ของทองสมิทธ์คงจะหนีไม่พ้น แซ่บแห้งวากิวทองสมิทธ์ ที่ใช้เนื้อวากิวออสเตรเลีย เนื้อสะโพกสไลซ์บางลวกพอสุกมีไขมันแทรกสุดนุ่ม พร้อมลูกชิ้น เนื้อตุ๋น เอ็นตุ๋น สวรรค์ของสายเนื้อที่แท้จริง

แต่ถ้าใครไม่กินเนื้อ ทองสมิทธ์ก็ยังมีเมนูหมู ทั้งน้ำตกหมู แซ่บแห้งหมู หมูสด หมูตุ๋น ลูกชิ้น และตับให้ได้เลือกอร่อยกัน และยังมีหมูดำคุโรบุตะ สุดนุ่มให้ได้ชิมอีกด้วย

ก๋วยเตี๋ยวและแซ่บแห้ง ที่ว่าอร่อยแล้ว ทองสมิทธิ์ยังมีของกินเล่นอย่าง เกี๊ยวกรอบ ลูกชิ้นปิ้ง และขาดไม่ได้เลยกับขนมถ้วย ในถ้วยตะไลประกบคู่ จะกินระหว่างรออาหารหรือตบท้ายหลังมื้ออาหาร ล้างปากลดความเผ็ด จบมื้อก๋วยเตี๋ยวเรืออย่างถูกต้อง

Our World : ชั้น 3 โซน Beacon