มาเดินเล่นแฮงค์เอาท์ช้อปปิ้งกันที่เซ็นทรัลเวิลด์กันก็บ่อย รู้ไหมว่าที่นี่ไม่ได้เจ๋งแค่ความครบทุกด้านทุกไลฟ์สไตล์ แต่ยังรวมเอาที่สุดระดับโลกไว้มากมาย ให้คุณได้สัมผัสกับความเอ็กซ์คลูซีฟที่แตกต่าง มาดูกันว่ามีอะไรที่เป็นที่สุดในเซ็นทรัลเวิลด์กันบ้าง

จิบชากับ Twinings Tea Boutique แห่งแรกของโลก

คอชาน่าจะคุ้นกันดีกับชื่อของ Twinings เพราะเป็นแบรนด์ชาเก่าแก่จากอังกฤษอายุกว่า 300 ปี และถึงจะมีอายุมายาวนาน แต่ Twinings ก็ยังคงความเป็นผู้นำในเรื่องของวัฒนธรรมชา ขยันหาอะไรใหม่ๆ ให้อัพเดทกับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ และน่าดีใจที่ Twinings เลือกเซ็นทรัลเวิลด์ เมืองไทยของเรานี่ล่ะ มาเปิดตัว Twinings Tea Boutique ร้านคอนเซ็ปต์ใหม่แห่งแรกของโลก บริเวณชั้น 1 โซน Atrium ย้ำ ว่าของโลก! นอกจากจะมีชาให้เลือกมากมาย รวมถึงชารสชาติเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่นี่ที่เดียว ยังมีอาหารให้เลือกอิ่มเต็มมื้อ หรือจะเลือกเป็นไฮทีต้นตำรับ สัมผัสรสชาติแบบอังกฤษกันจริงๆ ก็ได้ และยังมีเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของชาซึ่งจิบแล้วสดชื่น ซึ่งทาง Twinings ครีเอทมาให้เมืองร้อนอย่างเราโดยเฉพาะ

Twinings Tea Boutique: ชั้น 1 โซน Atrium

ฟีลนางฟ้า Victoria’s Secret มาเต็มกับสาขาใหญ่ที่สุดในเมืองไทย

แบรนด์โปรดของสาวๆ (และหนุ่มๆ) กับความกุ๊กกิ๊กเซ็กซี่ชุ่มชื่นหัวใจอย่าง Victoria’s Secret มาระเบิดพลังสีชมพูที่เซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งนับเป็นสาขาใหญ่ที่สุดในเมืองไทย ให้คุณช้อปได้จุใจแบบไม่ต้องเสียเวลาพรีออเดอร์ สาขานี้ขนไลน์อัพคอลเล็คชั่นมาครบ ไม่ว่าจะเป็น Victoria’s Secret Pink และ Victoria’s Secret Sport กับบรรยากาศของร้านที่ตกแต่งแนวสีชมพูหรูหรา เพิ่มความเอ็กซ์คลูซีฟด้วยบริการวัดขนาดชุดชั้นในอย่างเป็นส่วนตัวในห้องลอง หรือจะขอคำแนะนำให้การเลือกชุดชั้นในที่ตรงตามขนาดและดีไซน์ที่ถูกใจก็ได้เช่นกัน เรียกว่าหลงเข้าไปแล้ว ออกยากแน่ๆ

Victoria’s Secret: ชั้น 1 โซน Central Court

สวยทุกไลฟ์สไตล์กับ Oysho แห่งแรกในภูมิภาค SEA นี้

สาวๆ มีกรีี๊ดแน่ๆ กับ Oysho แม้ชื่อจะไม่คุ้นหู แต่นี่คือหนึ่งในเครือเดียวกับ Zara มั่นใจได้ว่าสไตล์ดีและราคาเอื้อมถึง โดย Oysho จะเน้นไปที่ชุดชั้นใน ชุดนอน ชุดออกกำลัง และชุดว่ายน้ำ รวมถึงแอคเซสเซอร์รี่น่ารักมากมาย กับคอนเซ็ปต์ Feminine Elegance ผสานดีไซน์เรียบหรูเข้ากับความสบายในการสวมใส่ Oysho ยังให้ความสำคัญกับการดูแลสิ่งแวดล้อม โดยในคอลเล็คชั่น Join Life ที่เลือกใช้วัสดุในการผลิตที่ใส่ใจส่ิงแวดล้อม และขั้นตอนการผลิตที่ใส่ใจในเรื่องสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน โดยเฉพาะหน้าร้อนนี้ ใครกำลังหาบีชแวร์เก๋ๆ ไม่ซ้ำใคร พุ่งตัวไปที่ Oysho ได้เลย

Oysho: ชั้น 2 โซน Beacon