NITORI | centralwOrld

NITORI

Others
NITORI NITORI NITORI NITORI NITORI NITORI NITORI NITORI NITORI NITORI NITORI NITORI NITORI NITORI NITORI NITORI NITORI NITORI NITORI NITORI NITORI
unit
B539 Floor 5
operating hours
Every day: 10.00 - 22.00 hrs.

รวมสุดยอด 10 ไอเท็มเด็ดน่าซื้อจาก ‘NITORI’ แบรนด์เฟอร์นิเจอร์อันดับ 1 จากญี่ปุ่น ที่เตรียมเปิด Flagship Store แห่งแรกในไทย 31 ส.ค. นี้ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ไลฟ์สไตล์เดสติเนชั่นแลนด์มาร์คระดับโลก

 • ครั้งแรก! กับการขนทัพสุดยอดนวัตกรรมเฟอร์นิเจอร์และสินค้าแต่งบ้านสไตล์มินิมอล จากญี่ปุ่น บินข้ามฟ้าให้คนไทยได้เลือกช้อปในราคาที่จับต้องได้
 • ช้อปเต็มอิ่ม จุใจกับสินค้ากว่า 5,000 ชิ้น บนพื้นที่กว่า 2,600 ตร.ม. บริเวณโซน I ชั้น 5 เซ็นทรัลเวิลด์
 • เผยโฉม 10 สินค้า NITORI ‘ต้องห้ามพลาด’ ออกแบบเหมาะกับคนเอเชียด้วยแนวคิด “มอบความเป็นอยู่ที่ดีแก่ผู้คนทั่วโลก” เพื่อการใช้ชีวิตที่ดี ง่าย สบายยิ่งขึ้น

กรุงเทพฯ – ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ไลฟ์สไตล์เดสติเนชั่นระดับโลกใจกลางกรุงเทพฯ ชวนนับถอยหลังต้อนรับ NITORI Flagship Store’ (นิโตริ) แห่งแรกในประเทศไทย แบรนด์เฟอร์นิเจอร์และสินค้าตกแต่งบ้านอันดับ 1 จากญี่ปุ่น ที่เตรียมเปิดให้บริการในวันพฤหัสบดีที่ 31 ส.ค. 2566 นี้ บนพื้นที่ขนาดใหญ่กว่า 2,600 ตร.ม. บริเวณโซน I ชั้น 5 เอาใจคนรักบ้านสายมินิมอล ช้อปของแต่งบ้านได้ง่ายไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุ่น โดยเซ็นทรัลเวิลด์ได้คัดสรรสุดยอด 10 ไอเท็มเด็ดน่าซื้อที่การันตีแล้วว่าเป็นสุดยอดไอเท็มขายดีที่ทั้งคนไทย และคนญี่ปุ่นยกนิ้วให้ว่าเป็นสินค้านวัตกรรมญี่ปุ่นสุดล้ำที่ห้ามพลาด!

Bedtime Story: นวัตกรรมชวนฝันดี

 1. ผลิตภัณฑ์เทคโนโลยี N-Cool Bedding: ผลิตภัณฑ์จากเนื้อผ้า N-Cool ซึ่งขายดีเป็นอันดับ 1 ในญี่ปุ่น เส้นใยพิเศษที่ไม่ว่าอากาศจะร้อนเพียงใด สัมผัสแล้วก็จะรู้สึกเย็นกว่าอากาศที่เป็นอยู่ มี 3 ระดับความเย็นให้เลือกช้อป ได้แก่ Cool, Super Cool และ Ultra Cool พร้อมช่วยป้องกันความชื้น ยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย ป้องกันกลิ่นอับ และยังมีผลิตภัณฑ์อีกหลายรายการที่ใช้เทคโนโลยี N-Cool อาทิ ผ้าห่ม ผ้าปูที่นอน ผ้าปูหมอน ตุ๊กตา เบาะที่นอนสัตว์เลี้ยง รองเท้าใส่ในบ้าน เสื้อผ้า แผ่นรองรถเข็นเด็ก เป็นต้น
 2. Bed Pillow Collections: เพราะคุณภาพการนอนมีความสำคัญต่อร่างกาย สมอง แม้กระทั่งจิตใจ NITORI จึงสร้างสรรค์นวัตกรรมหมอนให้คุณหลับสบายตลอดคืน ตื่นเช้าอย่างสดชื่น ใน 3 รูปแบบ
  • N-cool รุ่นที่ใช้เทคโนโลยี N-Cool อันเป็นเอกลักษณ์ของนิโตริ ด้วยเนื้อผ้าเส้นใยพิเศษให้ความรู้สึกเย็นกว่าอากาศที่เป็นอยู่ ขจัดความร้อนได้อย่างง่ายดาย เหมาะที่สุดสำหรับคนขี้ร้อน และ ฤดูร้อนอันอบอ้าวของประเทศไทย
  • Hotel Style รุ่นหมอนคุณภาพสูงมาตรฐานโรงแรมญี่ปุ่น ไส้ในเป็นเส้นใยไมโครไฟเบอร์โพลีเอสเตอร์ เส้นใยละเอียดพิเศษยืดหยุ่นสูง ทำให้น้ำหนักที่กดทับจมลงอย่างช้า ๆ และนุ่มนวลเหมือนขนนก ห่อหุ้มตามรูปทรงศีรษะและรองรับน้ำหนักของศีรษะจากด้านหลังศีรษะไปที่กล้ามเนื้อคอ ช่วยให้ไม่เมื่อยง่าย ผ้าด้านนอกนุ่มและอ่อนโยนต่อผิวหน้า สามารถซักด้วยเครื่องซักผ้าได้ จึงสะอาดอยู่เสมอ
  • Functional รุ่นที่เน้นฟังก์ชั่น ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลาย ฟังก์ชั่นที่ได้รับความนิยมอย่างสูง คือ หมอนป้องกันการนอนกรน ปรับความสูงได้ 3 ระดับ และขนาดพอดีกับไหล่ ช่วยปรับท่าทางการนอนตะแคงให้สบายมากขึ้น ลดอาการปวดตึงบริเวณคอบ่าไหล่ เนื้อผ้าป้องกันแบคทีเรีย ป้องกันกลิ่นอับ
 3. ผ้าม่านบังแดดสำเร็จรูป: เปลี่ยนมุมบ้านเดิม ๆ ให้น่าอยู่ เติมเต็มการตกแต่งบ้านด้วยผ้าม่านสั่งทำพิเศษได้ตามขนาดที่ต้องการ เลือกอัตราการบังแสงได้ถึง 3 ระดับช่วยป้องกันความร้อนจากภายนอก และช่วยลดการรั่วไหลของลมเย็นจากเครื่องปรับอากาศภายในห้อง ช่วยลดการใช้พลังงานไฟฟ้า ระบายอากาศได้มากกว่าผ้าม่านทั่วไปถึง 3 เท่า ในขณะที่ยังคงป้องกันความร้อนและรังสียูวี มีเทคโนโลยีเก็บเสียงช่วยลดเสียงรบกวนจากภายนอก ในหมวดผ้าม่านนี้ มีผ้าม่านรุ่นพิเศษที่เหมาะกับประเทศไทยที่สุด เพราะสามารถดักจับฝุ่นอนุภาค 2.5 ไมครอน (PM 2.5) ป้องกันการฟุ้งกระจายทั่วห้องของฝุ่นให้คุณหายใจได้เต็มปอด ทำความสะอาดได้เองโดยเครื่องซักผ้าโดยยังคงรูปทรงจับจีบได้เป็นเวลานาน

Kitchen Utensils: สุดยอดนวัตกรรมเครื่องครัวแห่งอนาคต

 1. ถาดไม้ไม่ลื่น: ว้าวสุด ๆ กับถาดไม้ผลิตจากแผ่นลามิเนตต้นหลิวเคลือบยูรีเทนเพื่อการเกาะยึดติดกับวัสดุบนถาดให้ไม่หล่น ไม่เลื่อนแม้แผ่นดินไหว เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย สามารถประคองถาดอาหารได้อย่างมั่นใจ ไม่หก โดยเฉพาะเวลาที่ใช้ใส่อาหารชนิดน้ำ มีหลายขนาดให้เลือก ไม่ว่าจะเสิร์ฟของหวานและเครื่องดื่ม หรือเสิร์ฟอาหารเซ็ตใหญ่
 2. ภาชนะบนโต๊ะอาหารพอร์ซเลนสไตล์ญี่ปุ่นน้ำหนักเบาพิเศษ: สินค้าเมดอินเจแปนที่ทางนิโตริภูมิใจนำเสนอด้วยเทคโนโลยีเฉพาะตัวที่ทำให้พอร์ซเลนมีน้ำหนักเบาพิเศษ แอบแชร์ทริคกระตุ้นความหิวด้วยภาชนะใส่อาหารดีไซน์สไตล์ญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม เพิ่มเติมความหรูหราและความโดดเด่นให้กับอาหาร น้ำหนักเบาพิเศษ สามารถใช้กับเครื่องล้างจานและไมโครเวฟได้
 3. เครื่องใช้ในครัวต่าง ๆ: และที่พลาดไม่ได้คือสารพัดเครื่องใช้ในครัวสุดคิวท์สไตล์ญี่ปุ่น ที่ช่วยให้การใช้ชีวิตง่ายดาย ปลดล็อกสกิลเชฟมือทอง บอกลาตู้เย็นรกด้วย ชั้นจัดระเบียบตู้เย็น เพิ่มความมั่นใจในการทำอาหารด้วย ตาข่ายกันน้ำมันกระเด็น แม้กระทั่งช้อน ตักไอศกรีมและมีดตัดเนยที่จะทำให้ไอศกรีมและเนยะลายง่ายในชั่วพริบตา

Miraculous Innovation: มหัศจรรย์นวัตกรรมเครื่องใช้ในบ้าน

 1. N-Click Series: เฟอร์นิเจอร์ไม้ที่มาพร้อมกลไกการล็อคจากภายในด้วยตนเอง ‘เทคโนโลยี Threespine’ เอกสิทธิ์เฉพาะของ NITORI ซึ่งได้รับพัฒนานวัตกรรมโดย Välinge Innovation จากสวีเดน สามารถประกอบเฟอร์นิเจอร์ ตู้ไม้ หรือชั้นวางของได้ง่ายและรวดเร็วภายในเวลาอันสั้นโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือ เพราะไม่มีน็อต ไม่มีสกรู และออกแบบการใช้งานได้ตามขนาดของพื้นที่ ประกอบง่ายในระดับที่คุณแม่บ้านก็สามารถประกอบได้ด้วยตนเองในเวลาเพียงนิดเดียว
 2. กระจกพับได้พร้อมไฟ LED: สาวไทยสายบิวตี้พร้อมเติมสวยได้ทุกที่ ด้วยกระจกพร้อมไฟ LED ที่จะช่วยให้สาว ๆ แต่งหน้าได้ง่าย ปรับมุมได้ 180 องศา ซูมได้ 2 และ 3 เท่า ช่วยให้เห็นสีและรายละเอียดของเมคอัพได้อย่างชัดเจน Say No ‘ตาแพนด้า’ อายไลเนอร์ไม่เลอะ กรีดตาคมกริบ พร้อมกระจก 3 ด้านที่ทำให้การจัดทรงผมง่ายขึ้น มีหลายรุ่นทั้งขนาดตั้งโต๊ะและพกพา
 3. ราวแขวนผ้าพับได้และไม้แขวนเสื้อเอนกประสงค์: ตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองที่อาศัยในพื้นที่จำกัด และสภาพอากาศเมืองไทยในฤดูฝน เคล็ดลับตากผ้าได้ ไม่หวั่นแม้วันฝนตก ประหยัดพื้นที่แถมใช้งานง่าย จัดเก็บได้สะดวก เอามาปรับใช้แขวนตากภายในบ้านได้ และไม้แขวนเสื้อเอนกประสงค์ที่มีให้เลือกถึง 14 รูปแบบตามการใช้งาน อาทิ ไม้แขวนเสื้อป้องกันคอเสื้อยืดย้วย ไม้แขวนสำหรับหมวกและเสื้อฮู้ด ไม้แขวนพร้อมตัวหนีบสำหรับเสื้อผ้าชิ้นเล็ก ถุงเท้าและผ้าเช็ดหน้า เป็นต้น
 4. แผ่นเช็ดเท้าไดอะตอมไมต์: เติมเก๋ให้บ้านด้วยแผ่นเช็ดเท้าผลิตจากไดอะตอมไมต์ (diatomite) หรือดินมวลเบาธรรมชาติปลอดสารพิษ อ่อนโยนสำหรับผิวบอบบางทั้งเด็กและผู้ใหญ่ มีคุณสมบัติดูดซับได้ดี จึงทำให้แห้งเร็วและควบคุมความชื้นของอากาศภายในห้อง ไม่อมน้ำ ไม่เก็บกลิ่น ไม่ขึ้นรา พิเศษกว่าเคยด้วยแผ่นเช็ดเท้าไดอะตอมไมต์แบบนุ่ม ดูแลง่ายเพียงตากแห้งหลังใช้งาน จัดเก็บง่าย และสามารถปรับแต่งให้ได้ขนาดตามต้องการ มีให้เลือก 2 รุ่น คือ รุ่นพรมแบบปกติ ซึ่งผิวสัมผัสเหมือนแผ่นหิน และ รุ่นพรมแบบนุ่ม สัมผัสเรียบนุ่มสบายทุกย่างก้าว และจัดเก็บง่าย สามารถม้วนเก็บได้ด้วย

NITORI แบรนด์เฟอร์นิเจอร์และสินค้าตกแต่งบ้านอันดับ 1 จากญี่ปุ่น ก่อตั้งในปี 2510 โดยออกแบบสินค้าด้วยแนวคิด “มอบความเป็นอยู่ที่ดีแก่ผู้คนทั่วโลก” ด้วยความตั้งใจที่จะแก้ Pain Point หรือความยากลำบากในการใช้ชีวิตของลูกค้า สินค้าของ NITORI จึงคำนึงถึงประโยชน์ใช้สอยและความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก แต่ยังคงตอบโจทย์ด้านรูปลักษณ์ที่มีสไตล์ มีขนาดกะทัดรัด สามารถใช้พื้นที่ทุกตารางนิ้วของที่พักอาศัยให้คุ้มค่าที่สุด และสอดรับกับสรีระของคนญี่ปุ่นหรือคนเอเชีย รวมทั้งช่วยแก้ไขปัญหาและอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้ด้วยมุ่งหวังที่จะสามารถส่งต่อความเป็นอยู่ที่ดีให้กับคนทั่วโลก

สาวกคนรักบ้านเช็กอิน!! NITORI Flagship Store แห่งแรกในประเทศไทย พร้อมเปิดต้อนรับลูกค้าชาวไทยที่ชื่นชอบเฟอร์นิเจอร์และสินค้าแต่งบ้านเรียบง่ายสไตล์มินิมอล ตั้งแต่วันที่ 31 สิงหาคม 2566 บนพื้นที่กว่า 2,600 ตร.ม. บริเวณโซน I ชั้น 5 เซ็นทรัลเวิลด์